Dây, cáp HDMI 1,5M dẹt nghiêng góc 90 độ Ugreen, UGREEN HD122 HDMI 90 ° đến HDMI Cáp phẳng với tính năng Kẽm hợp kim cho kết nối góc độ 90 độ - hoàn hảo sau gắn trên tường TV, giúp tiếp cận cổng HDMI khó tiếp cận. Nó cung cấp một giải pháp một cáp cho nhiều nhu cầu giải trí gia đình của bạn. Nó có thể được áp dụng để kết nối HDTV của bạn với đầu phát Blu-ray, TV 3D, Roku, Boxee, Xbox360, PS3, Apple TV, Trình phát Streaming, Hộp cáp HD, PC hoặc bất kỳ thiết bị HD nào với đầu ra HDMI. Sau đó, bạn có thể trải nghiệm âm thanh và video chất lượng cao từ rạp hát gia đình của bạn.

Cáp HDMI Ugreen đầu bẻ góc 90 độ . Giải pháp hoàn hảo cho bạn kết nối tới Tivi treo tường. Giúp bạn dễ dàng thiết kế, đi dây ở những vị trí phức tạp.

- Dây HDMI thiết kế dạng lưới dẹt giúp bạn dễ dàng di dây ống gen

Cáp dẹt với tính năng hợp kim kẽm cho đầu góc góc 90 độ - hoàn hảo sau gắn trên tường TV, giúp bạn tiếp cận một cổng HDMI khó tiếp cận.

Cáp HDMI này cung cấp một giải pháp một cáp cho nhiều nhu cầu giải trí gia đình của bạn. Cáp HDMI bẻ góc 90 ° dài 1,5m  có thể được áp dụng để kết nối HDTV của bạn với đầu phát Blu-Ray, TV 3D, Roku, Boxee, Xbox360, PS3,PS4, Apple TV, PC hoặc bất kỳ thiết bị HD nào với đầu ra HDMI. Sau đó, bạn có thể trải nghiệm âm thanh và video chất lượng cao như rạp hát thu nhỏ tại gia đình của bạn.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất : Ugreen

Model : UG-10282

Dài: 1,5m

 Cáp HDMI Ugreen đầu bẻ góc 90 độ là giải pháp hoàn hảo cho bạn kết nối tới Tivi treo tường. Giúp bạn dễ dàng thiết kế, đi dây ở những vị trí phức tạp, khó tiếp cận.

Dây HDMI thiết kế dạng dẹt giúp bạn dễ dàng di dây ống gen

Tương thích với các thiết bị: Bluray Player, Xbox, PS3, PS4, Apple Tivi, TV Box, Android Set-top-box...

Cáp HDMI chuẩn 1.4 tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 10,2 Gb/s

Hỗ trợ Ethernet, âm thanh Dolby TrueHD, DTS-HD... Có hỗ trợ HDCP

Cable HDMI Hỗ trợ phân giải 3D, 4K x 2K, HD1080P...

Hình ảnh cho sản phẩm cáp HDMI  bẻ góc 90 độ 

 

 

 Cáp HDMI 1M dẹt nghiêng góc 90 độ Ugreen
Cáp HDMI 1M dẹt nghiêng góc 90 độ Ugreen
Cáp HDMI 1M dẹt nghiêng góc 90 độ Ugreen
Cáp HDMI 1M dẹt nghiêng góc 90 độ Ugreen
Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán