Có nên chọn dây cáp mạng cat6A không?

Dây mạng, Cáp mạng là một trong những công cụ quan trọng và cần thiết trong hệ thống mạng hiện nay. Dây mạng Commscope FTP có vai trò dẫn truyền dữ liệu từ các thiết bị mạng khác nhau. Trong cuộc sống tràn ngập công nghệ thông tin và sự bùng nổ chóng mặt của hệ thống internet thì dây mạng lại càng có vai trò to lớn hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dây cáp mạng Commscope cat6A ftp  đang được sử dụng rộng rãi với những tính năng và công dụng khác nhau, tốc độ lan truyền dữ liệu khác nhau như cat5, cat5e, cat6, cat6A. Một trong những loại dây mạng được nhiều người biết đến và quan tâm nhất hiện nay đó là dây mạng cat6A – loại dây mạng có cấu trúc đặc biệt với những tính năng vượt trội. Hãy cùng Thiet bi mang thc  tìm hiểu về dây cáp mạng cat6A, Cat6 FTP

 

Dây Cáp mạng cat6 FTP
Cáp mạng Commscope FTP, Cat6A

1.  Bạn đã biết gì về dây cáp mạng cat6A?

Dây cáp mạng cat6A hay có tên gọi khác là cáp mạng cat6 FTP là một trong những loại dây mạng tốt nhất hiện nay trên thị trường, được đánh giá cao về chất lượng với tốc độ lan truyền mạnh mẽ trong không gian. Dây mạng cat6A có cấu trúc và tốc độ lan truyền đặc biệt, khác hẳn so với những loại dây mạng khác. Chính vì vậy mà trong thời đại tốc độ như ngày nay, dây cáp mạng cat6A FTP được xem là ưu việt và hiện đại bậc nhất.

Dây mạng cat6A có lớp vỏ bọc giáp hoặc nhựa được làm dày dặn hơn so với những loại thông thường nhằm hạn chế tối đa nhiễu từ bên ngoài. Cấu trúc chữ thập và các vỏ nhựa được gia cố dày hơn. Được cấu tạo đặc biệt như vậy nên dây mạng cáp cat6A có khả năng truyền dữ liệu ổn định và xa hơn các loại cáp khác. Tốc độ truyền tải dữ liệu có thể lên tới 10 Gigabit / giây và khoảng cách khoảng 100m với băng thông 500MHz gấp đôi so với cáp cat6 thông thường.

Khi sử dụng dây mạng cat6A, thiết bị mạng của bạn có thể giảm nhiễu tối đa, và chịu đựng rất tốt điều kiện tác động xung quanh của môi trường. Ít gây sự cố và hỏng hóc hơn, bền với thời gian, giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian sửa chữa cho người sử dụng.

 

Cáp mạng Commscope FTP, Cat6A

Hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất được cáp mạng Cat6 A, Cat6 FTP, tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là của thương hiệu AMP – Nay đã chuyển nhượng lại cho Commscope.

 

2. Có nên chọn dây cáp cat6A?

Sản phẩm cáp mạng Cat6A chính hãng

Trong thực tế cuộc sống hiện nay, dây cáp mạng cat6A chưa được sử dụng rộng rãi trên thị trường tuy có những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những loại dây mạng khác. Một trong những lí do để dây mạng cat6A chưa được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay đó là do chi phí của dây mạng khá cao. Hơn nữa, chi phí đầu tư cho một hệ thống cat6A có thể lớn hơn gấp đôi so với cat6, đồng thời các thiết bị mạng hoạt động ở một tốc độ cao như của cat6A khá tốn kém so với bình thường. Chính vì vậy mà loại dây mạng cat6 và cat5e vấn được lựa chọn nhiều hơn.

Tuy nhiên, lời khuyên cho khách hàng sử dụng dây cáp mạng hiện nay đó là nên sử dụng dây mạng cat6A. Vì sao vậy?

– Thứ nhất, dây cáp mạng cat6A  FTP sẽ là lựa chọn tốt nhất cho thời đại công nghệ cao như hiện nay. Nhu cầu công việc của con người ngày càng lớn và nhu cầu về khả năng lan truyền dữ liệu trên các thiết bị mạng ngày càng cao. Chúng ta cần lựa chọn những loại dây mạng tốt nhất với tốc độ cao và nhanh. Yêu cầu đó sẽ được dây cat6 FTP đáp ứng đầy đủ.

– Thứ hai, dây cáp mạng cat6A có độ bền lâu với thời gian, khả năng chống trọi lại với những tác động của môi trường lớn hơn so với những loại dây khác. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí để thay đổi hoặc sửa chữa toàn bộ hệ thống mạng cũ, hỏng so với bình thường, không tốn nhiều thời gian để lắp đặt và đầu tư lại từ đầu.

 

Cáp mạng Commscope FTP, Cat6A

– Thứ ba là cáp mạng cat6A hay cat6 FTP có lớp bọc chống nhiễu, nên hoàn toàn không lo bị nhiễu điện từ ảnh hưởng tới tín hiệu, nhất là khi đi chung với các đường điện.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, dây cáp mạng cat6A chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Với thời đại phát triển như ngày nay, đầu tư cho một hệ thống tốc độ nhanh như dây mạng cat6A là hoàn toàn hợp lý và có lợi. Bạn có còn đang thắc mắc, phân vân gì về lựa chọn dây cáp mạng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Thiết bị mạng THC VIỆT NAM Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Phương thức thanh toán