Dây nhảy quang đôi chuẩn SC-SC MM-OM3 dài 1.5m hay còn gọi là Dây nhảy quang Duplex chuẩn SC-SC MM-OM3 dài 1.5m

Lưu ý: Đầu nối sợi có thể là ST, SC, FC, LC 

Ferrule có thể là APC hoặc UPC

Đường kính cáp có thể là 2 mm hoặc 3 mm

Cáp bọc có thể là PVC hoặc LSZH

Khi bạn đặt hàng, xin vui lòng nhận xét các yêu cầu chi tiết của bạn

Dây nhảy quang chuẩn SC-SC MM-OM3 dài 1.5m. dây nhảy quang 1,5m SC-SC được sử dụng làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang, kết nối giữa các ODF quang, tủ phối

Dây nhảy quang chuẩn SC-SC MM-OM3 dài 1.5m được làm bằng hai phần song song của cáp quang đa mode OM3 với chiều dài 1,5 mét, mỗi đầu kết nối với đầu nối LC ở cả hai đầu (theo cặp - duplex).

Các tính năng chính:

đầu nối: 2 x LC đến 2 x LC
hai sợi đa (OM3)
chiều dài: 1,5 m
mất chèn thấp

Dây patch cord quang chuẩn SC-SC MM-OM3 dài 1.5m được làm bằng hai phần song song của cáp quang đa mode OM3 với chiều dài 1,5 mét, mỗi đầu kết nối với đầu nối LC ở cả hai đầu (theo cặp - duplex). Các đầu nối LC được đặc trưng bằng cách lắp đặt dễ dàng và cung cấp khả năng sử dụng các cổng quang mật độ cao. Đây là các phiên bản thu nhỏ của các đầu nối SC với kích thước của các đầu nối RJ-45.

Dây nhảy quang chuẩn SC-SC MM-OM3 dài 1.5m được đặc trưng bởi suy giảm và phản xạ thấp (reflectance). Họ sử dụng chất lượng cao nhất ferrules. Mỗi patchcord đi kiểm soát chất lượng cá nhân (kiểm tra bề mặt và đo lường các thông số truyền - chèn và mất mát trở lại).

Các sợi đa dạng được sử dụng trong cáp là OM3 50/125, hiện là sợi đa cực phổ biến nhất có thể được sử dụng để truyền tải trong cửa sổ truyền dẫn I hoặc II (850/1310 nm). Độ suy giảm (IL) không vượt quá 3,5 dB / km trong cửa sổ truyền dẫn đầu tiên, và 1,5 dB / km trong cửa sổ truyền thứ hai.

Tiêu chuẩn OM3 cho phép truyền dữ liệu cao hơn khoảng cách lớn hơn so với các phiên bản trước. Tốc độ truyền dẫn là 10 Gbps ở khoảng cách lên đến 550 m và có thể đạt tốc độ cao hơn, như 40 Gbps và 100 Gbps ở 100 mét (các tiêu chuẩn OM1 và OM2 không cho phép tốc độ nhanh như vậy).


 
Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán