Giới thiệu về Bộ chia VGA 1 ra 2 Dtech chuẩn chất lượng cao, sắc nét

Bộ chia cổng VGA để thực hiện video đầu vào, đầu ra video nhiều chức năng, để được quan sát mà không bị méo hoặc mất độ sắc nét mà không có đầu ra video. Bộ chia VGA 1 ra 2 Dtech ngoài việc cung cấp n

Giới thiệu về Bộ chia VGA 1 ra 2 Dtech

Bộ chia cổng VGA để thực hiện video đầu vào, đầu ra video nhiều chức năng, để được quan sát mà không bị méo hoặc mất độ sắc nét mà không có đầu ra video. Bộ chia VGA 1 ra 2 Dtech ngoài việc cung cấp nhiều đầu ra video độc lập, cả hai khuếch đại tín hiệu video, nó còn được biết đến một bộ khuếch đại phân phối video.

Giới thiệu về bộ chia VGA 1 ra 2 Dtech

Bộ chia VGA 1 ra 2 Dtech là thiết bị chia tín hiệu VGA độ nét cao mới, là một chuyên ngành có độ phân giải cao hình ảnh máy tính RGB hiển thị phân phối và thiết kế của thiết bị, bộ phim được sử dụng rộng rãi trong các màn hình lớn hiển thị kỹ thuật chiếu, giảng dạy điện tử, huy và kiểm soát các trung tâm, phòng hội nghị đa phương tiện, nền tảng bán vé và các dịp khác. Có thể được thực hiện một nhiều đầu ra đầu vào, người dùng có thể dễ dàng hoàn tất các cuộc biểu tình của phân phối tín hiệu. Bộ chia VGA 1 ra 2 Dtech thiết kế thời trang, thanh lịch, đơn giản, nhỏ gọn, rất dễ dàng để thực hiện và vận chuyển.

Bộ chia VGA 1 ra 2 Dtech được nhập khẩu của Đài Loan chip, hiệu suất cao, băng thông lớn, đặc điểm độ phân giải cao; độc quyền và không có thông minh tiết kiệm năng lượng giấc ngủ chế độ chức năng đầu vào, thiết kế mạch chất lượng cao, mỗi người trong số các tín hiệu âm thanh và video cổng đầu ra độc lập, không can thiệp, điện-driven tải, để đạt được âm thanh độ trung thực cao và truyền tải video

Bộ chia VGA 1 ra 2 Dtech khi kết nối với phần cuối của cáp VGA tới một cổng đầu ra VGA trên máy tính, cổng vào màu "xanh" Port "IN VGA" ở trên, tương ứng, sau đó chia cổng "VGA OUT" để hiển thị tương ứng. Các băng dispenser giao diện âm thanh đòi hỏi tín hiệu âm thanh có thể được kết nối trực tiếp với đầu ra âm thanh máy tính trong thiết bị phân phối "AUDIO IN" cổng.

Chúng ta hãy nhìn vào 250MHz băng thông, lý do của nó rất đơn giản, giống như tất cả chúng ta sử dụng Internet cùng ngày, càng lớn băng thông, cổng truy cập, nhanh hơn! Nguyên tắc băng thông phân phối video gần như; cao hơn băng thông để hỗ trợ khoảng cách truyền dẫn video là xa hơn. Bộ chia VGA 1 ra 2 Dtech chất lượng cao chuyên nghiệp cấp 3 + 6VGA cáp điện, truyền tải tín hiệu video khoảng cách nó có thể được mở rộng đến 40-85 mét, thích hợp để sử dụng trong một hội trường lớn và một màn hình lớn.

Bộ chia VGA Dtech hỗ trợ tỷ lệ 1920 * 1440 phân phối truyền HD, giảm hầu hết các tiếng nói ban đầu, cung cấp video sắc nét hơn, rõ ràng hơn, cho phép bạn tận hưởng từng bức tranh tuyệt vời, do đó hiển thị video độ nét cao thông thường mang lại nhiều kinh nghiệm sự hồi hộp của cuộc sống, Dili thay đổi điện tử đặc biệt cuộc sống của bạn, để tạo ra trải nghiệm công nghệ độ nét cao, làm cho bạn cuộc sống thuận tiện hơn trong độ nét cao trên thế giới.

Bộ chia VGA 1 ra 2 Dtech là giải pháp hiện tiết kiệm hơn chia sẻ màn hình, hiệu suất cao, không có ổ đĩa, dễ sử dụng, thao tác đơn giản, hỗ trợ XP, Win7 và hệ thống thông thường khác, sự xuất hiện của thiết kế sản phẩm thời trang tốt nêu bật những kết cấu, do đó bạn có thể đạt được đa màn hình tương tác và cho phép bạn thưởng thức trải nghiệm chất lượng cao, mà còn vào khoảng cách đột phá tương ứng, giá cả phải chăng, dễ sử dụng, đa số mọi người thích nó.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các bước bấm dây vào ổ cắm nhân mạng âm tường, âm bàn, âm sàn
icon Sự khác biệt giữa cáp quang LSZH và OFNR là gì?
icon Nhà phân phối cáp mạng Commscope.AMP cat5, cat6, cat6A UTP/FTP chính hãng tại Việt Nam
icon Đầu bấm mạng cat6a FPT chính hãng, Hạt mạng cat6a FPT
icon Tìm hiểu về dây cáp mạng Alantek.
icon Tổng quan về thanh nguồn PDU, những điều cần biết
icon Các loại hộp phối quang ODF trong nhà và ngoài trời
icon Tìm hiểu về cáp quang, cáp quang có mấy loại ?
icon Khám phá dòng sản phẩm cáp mạng AMP - COMMSCOPE
icon Nơi bán Cáp mạng Alantek Cat5, Cat6, Cat6A UTP, FTP chính hãng, giá rẻ
Phương thức thanh toán