Những điều cần biết về kết nối mạng, kết nối mạng đi âm tường, kết nối mạng trong rack server

Bài viết này khám phá các thiết bị ngoại vi giữ mạng với nhau bao gồm: nhân mạng (nhân wallpale), mặt wallplate (mặt nạ), patch panel và các công cụ tool nhấn mạng. Phần này cung cấp một cái nhìn tổng
Tất cả mọi thứ liên quan đến kết nối cáp mạng số lượng lớn

Tại thietbimangthc.com chúng tôi bán hàng chục ngàn mét (feet) cáp mạng hàng ngày. Đáng ngạc nhiên, một thời gian đã qua kể từ khi một bài viết kỹ thuật đã được dành cho chức năng cốt lõi của chúng ta-giúp khách hàng cài đặt và sửa đổi các mạng cục bộ . Bài viết này khám phá các thiết bị ngoại vi giữ mạng với nhau bao gồm: nhân mạng (nhân wallpale), mặt wallplate (mặt nạ), patch panel và các công cụ tool nhấn mạng. Phần này cung cấp một cái nhìn tổng quan về từng cái nói trên

Nhân mạng, nhân wallpale đi âm tường

Các nhân wallpale  mô đun Keystone, còn được gọi là chèn, là mặt nạ hình chữ nhật, gói 14,5 mm x 16,0 mm cho các kết nối điện, viễn thông, âm thanh, video và quang điện hạ thế. Các gói nhựa, tiêu chuẩn đóng vào các thanh đấu nối, tấm vá và các hộp gắn trên bề mặt thông qua một thanh linh hoạt dọc theo bề mặt của chúng làm cho việc lắp đặt nhanh và dễ dàng. Có hai loại cơ bản của nhân wallpale  kết nối keystone. Việc đầu tiên sử dụng nhân đôi âm jack cắm trên mặt trước và trở lại của mình để phục vụ như là một gắn kết, đi qua coupler. Loại thứ hai sử dụng một jack cắm nữ trên khuôn mặt của nó kết nối với cách điện cách điện có thể tháo dỡ , uốn hoặc kết nối hàn để sử dụng với tường chạy số lượng lớn chạy dây.

Tất cả mọi thứ liên quan đến kết nối cáp mạng số lượng lớn

Tất cả mọi thứ liên quan đến kết nối cáp mạng số lượng lớn

Tất cả mọi thứ liên quan đến kết nối cáp mạng số lượng lớn

Bởi vì nhân mạng, nhân wallpale có thể thay thế, có thể thay thế và tương đối rẻ tiền, chúng rất lý tưởng cho các cài đặt tùy chỉnh mà có thể yêu cầu sửa đổi trong tương lai. Trên thực tế, danh sách các chèn keystone, nhân wallpale có sẵn khá rộng và bao gồm nhiều lựa chọn về nhân BNC, nhân AV, nhân HDMI, nhân VGA (sợi quang, âm thanh, video và A / V )

Mặt nạ jack, mặt wallpale

Mặt nạ jack, mặt wallpale được thiết kế để lắp các nhân mạng, nhân thoại, nhân BNC, nhân AV, nhân HDMI, nhân VGA trong hộp nối tiếp đơn và hai băng. Tìm thấy trong các văn phòng và các tòa nhà công nghiệp với mạng máy tính và viễn thông rộng lớn, các thiết bị này cung cấp một cái nhìn sạch sẽ, tùy chỉnh để cài đặt. Trên thực tế, ngày càng có nhiều ngôi nhà được xây dựng, đặc biệt là gác xép, ngày càng trở nên phổ biến đối với các mặt nạ âm tường cho nhân Cat 5e / 6, điện thoại và thậm chí cả các trục chính của A / V. Mặt nạ wallpale 1 cổng có sẵn trong một loạt các màu sắc mặc dù trắng và màu be là phổ biến nhất. Hơn nữa, chúng được làm để hỗ trợ 1, 2, 3, 4, 6 và 12 nhân wallpale

Patch Panels

Bản đồ Patch Panel Các sản phẩm này được sử dụng để tổ chức và kết nối các đường dây của hệ thống cáp cấu trúc trong văn phòng hoặc các thiết lập công nghiệp. Patch panel có tính năng từ 12 đến 96 cổng với mỗi cổng / jack được ánh xạ tới một đường dây viễn thông cụ thể. Tiêu chuẩn truyền thông patch panel được làm bằng cổng RJ11 / RJ12. Các biến thể của mạng được cung cấp ở cả Cat 5e và Cat 6, mỗi loại đều có các lỗ cắm RJ-45 nữ trên mặt bảng và các kết nối IDC ( 110 hoặc Krone ) ở phía sau.

Tất cả mọi thứ liên quan đến kết nối cáp mạng số lượng lớn

Các thanh đấu nối, patch panel được làm bằng 10, 19 và 23 inch với phiên bản 19 inch là phổ biến nhất. Những tấm này được thiết kế để vít vào không gian rack tiêu chuẩn 19-inch . Phương pháp này là phổ biến để cài đặt thanh đấu nối patch panel trong văn phòng với các phòng máy chủ chuyên dụng. Người sử dụng quy mô nhỏ mà không cần hoặc không gian cho một hệ thống tủ mạng, rack hoàn chỉnh có thể sử dụng các mặt nạ wallpale chuyên dụng để đính kèm bảng điều khiển kết nối  trực tiếp vào tường. Để tiện lợi, nhiều thanh gắn trực tiếp có bản lề ở một bên để dễ dàng truy cập vào dây dẫn phía sau của bảng mà không cần tháo toàn bộ hệ thống khỏi tường.

Kìm bấm mạng, tool nhân mạng

Tool nhấn mạng, phập mạng cho phép kết nối nhanh và chấm dứt chạy dây dây lõi rắn và bộ nhảy trong bảng vá lỗi, đấm chặn các khối và tổ hợp phím. Chất lượng tool nhấn mạng là loại tác động mà tính năng cơ chế lò xo bên trong để giúp cung cấp một lực lượng nhất quán thổi để nhấn và chấm dứt một dây trong một thiết bị đầu cuối. Các dụng cụ nhấn mạng tác động đòi hỏi một số áp lực từ người dùng trước khi chúng kết nối với âm thanh "phập". 

Tất cả mọi thứ liên quan đến kết nối cáp mạng số lượng lớn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các loại hộp phối quang ODF trong nhà và ngoài trời
icon Tìm hiểu về cáp quang, cáp quang có mấy loại ?
icon Khám phá dòng sản phẩm cáp mạng AMP - COMMSCOPE
icon Nơi bán Cáp mạng Alantek Cat5, Cat6, Cat6A UTP, FTP chính hãng, giá rẻ
icon Dây nhảy quang - fiber optic patch cord là gì?
icon Cáp quang là gì, cáp sợi quang gồm những loại nào?
icon Các vấn đề hiệu suất mạng gây ra bởi cáp không thích hợp
icon Giới thiệu về thiết bị chuyển mạch LAN doanh nghiệp - Switch Cisco
icon Cáp mạng Commscope là gì ? Tại sao nên sử dụng Dây mạng Commscope ?
icon Tổng quan về Patch panel Commscope CAT5e, Patch panel Commscope CAT6
Phương thức thanh toán