Cáp mạng Alantek, Cáp mạng Alantek cat5e UTP, Cáp mạng Alantek cat5 FTP, Cáp mạng Alantek cat6 FTP,

Cáp mạng Alantek, Cáp mạng Alantek cat5e UTP, Cáp mạng Alantek cat5 FTP, Cáp mạng Alantek cat6 UTP, Dây cáp mạng cat6 FTP, Cáp mạng Alantek chính hãng. Dây cáp mạng cat5e UTP, Cáp mạng Alantek Cat5 FT

 Alantek thương hiệu nổi tiếng từ mỹ được biết đến không chỉ với dòng sản phẩm cáp điều khiển mà còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn với dòng cáp mạng Alantek chất lượng cao, giá thành tốt.

Dây cáp mạng Alantek chính hãng

Dây cáp mạng một loại dây quan trọng và quá đỗi quen thuộc với chúng ta trong các ứng dụng truyền tải tín hiệu. Tuy nhiên, dây cáp mạng có rất nhiều những hãng, loại khác nhau  và Alantek  là một trong số đó.

Để quý khách hàng có nhiều hơn những thông tin hữu ích trong bai viết ngắn dưới dây thietbimangthc.com  sẽ gửi tới cho các bạn về dây cáp mạng

Giới thiệu đôi nét về dây cáp mạng Alantek. Cáp mạng Alatek chính hãng.

Alantek thương hiệu cáp viễn thông uy tín, nổi tiếng đến từ Mỹ đã giập vào Việt Nam từ khá lâu và đã nhanh chóng chiếm được thị trường.

Không chỉ cung cấp dây cáp mạng Alantek còn cung ứng cho thịa trường các loại cáp điều khiển tín hiệu và được đón nhận đánh giá rất tốt.

Cáp Alatnek được phân phối tại thị trường Việt Nam với đầy dủ giấy tờ CO,CQ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc.

Các loại dây cáp mạng Alantek chính hãng

Hiện nay Alantek cung cấp cho thị trường 3 dòng sản phẩm chính đó là Cat5 UTP, Cat5e SFTP, Cat6 UTP đáp ứng nhu cầu sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực.

 

Dây cáp mạng Alantek Cat5

Dây cáp mạng Cat5 UTP Alantek

Cáp mạng Cat5e UTP Alantek  là loại cáp cấu tạo đơn giản nhất so với các loại cùng hãng. Thùng cáp được đóng theo quy cách hình chữ nhật sử dụng chất liệu là bìa Carton. Trên vỏ thùng cáp là sự kết hợp giữa màu trắng và xanh dương bắt mắt, mặt trước sau của thùng cáp có in nổi Loggo cũng  như các thông tin hữu ích khác.Sợi cáp có cấu tạo đơn giản với lớp vỏ làm từ nhựa PVC dẻo dai bền đẹp. Sợi truyền dẫn là 4 cặp dây dạng xoắn đôi được làm từ chất liệu đồng nguyên chất có khả năng truyền tải tín hiệu tốt. Trong dây còn có 1 sợi armamit là sợi gia cường giúp tăng sức chịu tải cho cáp.

Dây cáp mạng FTP Cat5e Alan tek chính hãng

Cùng là cáp Cat5 thế nhưng nhìn vào những hình ảnh bên dưới đây bạn có thể dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt của cáp FTP với dây cáp mạng UTP Cat5.

Cáp Alatek cat5e màu xám, chính hãng  có màu xám vỏ được làm bằng nhựa PVC có độ đàn hồi tốt giúp cáp đễ dàng uốn qua các góc cạnh không bằng phẳng điểm khác biệt dễ dàng nhận biết nhất so với cáp Cat5 UTP thông thường.

Bên trong dây là lớp bọc bạc chống nhiễu giúp độ suy hao tín hiệu được giảm thiểu ở mức đáng kể. Ngoài dây gia cường bằng dù cáp còn được trang bị thêm dây băng thép bên trong lớp bọc bạc làm cho dây có sức căng tốt hơn hẳn khi sử dụng ở các khoảng cách đường truyền xa.

 

Một điểm khác biệt lớn hơn mà phải để ý kỹ bạn mới có thể thấy đó là  lõi truyền dẫn của cáp mạng FTP Cat5e Alantek có đường kính lớn hơn nhiều so với cáp mạng Cat5 UTP.

Một điểm nữa đảm bảo đường cho bạn có đường truyền ổn định và tốt nhất.

Cáp mạng Alatek Cat5

Dây cáp mạng Cat6 UTP Alantek. Cáp mạng Cat6 Alantek chính hãng 

Ngoài những đặc điểm tương đồng so với dây cáp Cat5e FTP về chất liệu và đường kính lõi truyền dẫn. Dây cáp mạng Alantek cat6  chính hãng có sự khác biệt rõ ràng nhận biết nhất ở sắc xanh dương của dây cáp và phần còn lại là lõi chịu lực được chia làm 4 cạnh cố định và phân rõ ràng 4 cặp dây xoắn đôi tránh bị chồng chéo dây.

Còn một điểm khác biệt nữa đó chính là ở tốc độ của từng loại dây. Cáp Cat6 UTP Alantek có tốc độ truyền dẫn lên đến 1Gb thay vì tốc độ 10/100 của dây cáp Cat5.

Cáp mạng Alantek

Cáp mạng Alatek Cat6

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các bước bấm dây vào ổ cắm nhân mạng âm tường, âm bàn, âm sàn
icon Sự khác biệt giữa cáp quang LSZH và OFNR là gì?
icon Nhà phân phối cáp mạng Commscope.AMP cat5, cat6, cat6A UTP/FTP chính hãng tại Việt Nam
icon Đầu bấm mạng cat6a FPT chính hãng, Hạt mạng cat6a FPT
icon Tổng quan về thanh nguồn PDU, những điều cần biết
icon Các loại hộp phối quang ODF trong nhà và ngoài trời
icon Tìm hiểu về cáp quang, cáp quang có mấy loại ?
icon Khám phá dòng sản phẩm cáp mạng AMP - COMMSCOPE
icon Nơi bán Cáp mạng Alantek Cat5, Cat6, Cat6A UTP, FTP chính hãng, giá rẻ
icon Dây nhảy quang - fiber optic patch cord là gì?
Phương thức thanh toán