Dây quang LC-SC-SM, Single Mode Duplex, Dây nhẩy quang sợi đôi chuẩn LC-SC-SM dài 3m, patch cord quang LC-SC-SM 3m

Dây nhẩy quang sợi đôi chuẩn LC-SC-SM dài bao gồm hai dây song song dài 3 m song song được kết nối với một đầu nối SC và với các đầu nối LC ở mặt kia.

Các tính năng chính

đầu nối: 2x SC - 2x LC

hai sợi đơn mode (G.652D)

chiều dài: 3 m

mất mát thấp

Dây nhẩy quang sợi đôi chuẩn LC-SC-SM bao gồm hai dây song song dài 3 m song song được kết nối với một đầu nối SC và với các đầu nối LC ở mặt kia. LC kết nối có thể được đóng gói mật độ trên các bảng của các thiết bị cáp quang, kết nối SC vẫn còn phổ biến nhất kết nối quang.

Các sợi quang đơn chế độ với đỉnh nước thấp được sử dụng trong các dây nối là phù hợp với tiêu chuẩn G.652.D ITU-T. Nó cung cấp khả năng tương thích và khả năng thực hiện các kết nối chất lượng với các mạng cáp quang hiện có. Độ suy giảm trung bình của sợi là khoảng 0,4 dB / km cho 1310 nm, và 0,25 dB / km cho 1550 nm. Các sợi quang được củng cố bởi sợi aramid (Kevlar) và được bao phủ bằng vỏ bọc PVC.

Các sợi quang học phù hợp với ITU-T G.652.D bây giờ là một trong những sợi đơn mode tiêu chuẩn tốt nhất trên thị trường. Trước khi đưa ra đề xuất G.652.D, hệ thống quang học có thể sử dụng một trong ba cửa sổ truyền dẫn với độ suy giảm thấp hơn (I: 850 nm, II: 1310 nm, III: 1550 nm). Các hệ thống dựa trên sợi quang với nước đỉnh giảm có thể hoạt động trong toàn bộ dải từ 1280 nm đến 1650 nm.

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Phương thức thanh toán