Cáp quang singlemode 1,5M SC UPC-SC UPC Dây cáp quang sợi đôi chế độ đơn 9/125

Sự miêu tả:

Cáp quang singlemode 1,5M SC UPC-SC UPC có một băng thép không gỉ xoắn ốc trên một sợi đệm được bao quanh bởi một lớp aramid và lưới thép không gỉ với lớp áo khoác bên ngoài . Lớp vỏ chắc chắn bằng thép và kevlar bền hơn cáp quang thông thường và có dải nhiệt độ hoạt động định mức cao hơn. Mặc dù cáp này có chứa kim loại nhưng nó vẫn có trọng lượng nhẹ và linh hoạt với bán kính uốn cong khoảng 8 inch. Cáp quang singlemode 1,5M SC UPC-SC UPC được thiết kế đặc biệt cho các cơ sở của khách hàng, văn phòng trung tâm và môi trường khắc nghiệt trong nhà hoặc các khu vực giao thông đông đúc cần được bảo vệ thêm.

Đầu nối-1: SC UPC

Đầu nối-2: SC UPC

Chế độ sợi quang: 9/125μm

Loại sợi quang: Vỏ cáp lõi đơn

Màu cáp bọc thép đơn: Màu vang

Chất liệu cáp: Ống thép không gỉ, PVC

Suy hao chèn: ≤0,3dB

Suy hao phản hồi: ≥50dB Nhiệt độ hoạt động: -40~85°C

Tính năng

Suy hao chèn thấp và suy hao phản xạ cao Tuân thủ RoHS, REACH và SVHC Chống hư hỏng do xoắn không đúng cách Áp dụng rộng rãi trong CATV / VIDEO, mạng quang thụ động PON, FTTX, ATM, SONET/WDM và các lĩnh vực quân sự Kết cấu kín nhẹ Chắc chắn, chống xoắn và nghiền tuyệt vời Khả năng chịu áp lực và vết cắn của động vật gặm nhấm Dễ dàng lắp đặt, cấu trúc được thiết kế để hỗ trợ việc sử dụng khó khăn

Lợi ích của Cáp quang singlemode 1,5M SC UPC-SC UPC

 

Cáp quang thông thường rất dễ vỡ, cần được bảo vệ, đặc biệt là khi ở điều kiện khắc nghiệt các ứng dụng mà cáp có thể bị tổn hại bởi loài gặm nhấm, hao mòn liên tục hoặc hư hỏng do thời tiết. Cáp vá sợi bọc thép giữ lại tất cả các tính năng của cáp quang tiêu chuẩn nhưng mạnh hơn nhiều do có thêm các lớp áo giáp. Với sự bảo vệ của ống thép linh hoạt và bền, cáp vá sợi bọc thép sẽ đảm bảo hoạt động tuyệt vời cho mạng của bạn.


Patch cord quang đôi chuẩn SC/UPC-SC/UPC-SM-DX dài 1.5m Newlink NL-41001
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Phương thức thanh toán