Dây quang FC-SC-SM, dây nhẩy quang sợi đôi chuẩn FC-SC-SM dài 3m chính hãng, giá tốt. Dây nhảy quang FC-SC-SM đủ chiều dài 3m, 5m, 10m, 15m, 20m... hoặc theo đơn đặt hàng

Dây nhảy quang FC-SC-SM 3m là một phần của cáp quang với chiều dài 3 mét, được kết thúc bằng một đầu kết nối SC, và mặt khác với đầu nối FC.

Các tính năng phân biệt:

đầu nối: SC đến FC

2 sợi đơn mode (G.652.D)

chiều dài: 3 m

mất chèn thấp

Dây nhảy quang FC-SC-SM là một phần của cáp quang với chiều dài 3 mét, được kết thúc bằng một đầu kết nối SC, và mặt khác với đầu nối FC. Các đầu nối SC và FC hiện đang là các yếu tố khớp nối quang phổ biến nhất. Đầu nối SC có tính năng kết hợp đơn giản (khớp nối push-pull với một nút bấm), mặt cắt hình chữ nhật cho phép đóng gói dày đặc các đầu nối trên bảng điều khiển và cấu trúc bằng nhựa (tất nhiên bên ngoài giá đỡ). FC kết nối có kết nối ren đảm bảo cách ly cơ học của các ferrule và chất xơ.

Dây nhảy quang FC-SC-SM được đặc trưng bởi suy giảm và phản xạ thấp (reflectance). Họ sử dụng chất lượng cao nhất ferrules. Mỗi patchcord đi kiểm soát chất lượng cá nhân (kiểm tra bề mặt và đo lường các thông số truyền - chèn và mất mát trở lại).

Các sợi quang đơn chế độ với đỉnh nước thấp được sử dụng trong các dây nối là phù hợp với tiêu chuẩn G.652.D ITU-T. Nó cung cấp khả năng tương thích và khả năng thực hiện các kết nối chất lượng với các mạng cáp quang hiện có. Độ suy giảm trung bình của sợi là khoảng 0,4 dB / km cho 1310 nm, và 0,25 dB / km cho 1550 nm. Các sợi quang được củng cố bởi sợi aramid (Kevlar) và được bao phủ bằng vỏ bọc PVC.

Các sợi quang học phù hợp với ITU-T G.652.D bây giờ là một trong những sợi đơn mode tiêu chuẩn tốt nhất trên thị trường. Trước khi đưa ra đề xuất G.652.D, hệ thống quang học có thể sử dụng một trong ba cửa sổ truyền dẫn với độ suy giảm thấp hơn (I: 850 nm, II: 1310 nm, III: 1550 nm). Hệ thống dựa trên sợi quang có mực nước thấp có thể hoạt động trong toàn bộ dải từ 1280 nm đến 1650 nm.


 
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Phương thức thanh toán