Dây quang LC-LC-SM, dây nhẩy quang đôi chuẩn LC-LC-SM dài 5m, patch cord quang LC-LC-SM 5m

Dây nhẩy quang đôi chuẩn LC-LC-SM là một bộ phận của cáp quang đa chiều với chiều dài 5 mét, được kết cuối với các đầu nối LC ở cả hai đầu.

Các tính năng phân biệt:

đầu nối: 2x LC - 2x LC

Sợi đôi (62.5 / 125, OM1)

chiều dài: 5 m

mất mát thấp

Dây nhẩy quang đôi chuẩn LC-LC-SM là một bộ phận của cáp quang đa chiều với chiều dài 5 mét, được kết cuối với các đầu nối LC ở cả hai đầu. Các đầu nối LC được đặc trưng bằng cách lắp đặt dễ dàng và cung cấp khả năng sử dụng các cổng quang mật độ cao. Đây là các phiên bản thu nhỏ của các đầu nối SC với kích thước của các đầu nối RJ-45.

Dây nhẩy quang sợi đôi chuẩn LC-LC-SM được đặc trưng bởi suy giảm và phản xạ thấp (reflectance). Họ sử dụng chất lượng cao nhất ferrules. Mỗi patchcord đi kiểm soát chất lượng cá nhân (kiểm tra bề mặt và đo lường các thông số truyền - chèn và mất mát trở lại).

Sợi quang được sử dụng trong các dây nối là cáp đa mode OM1. Nó cung cấp khả năng tương thích và khả năng thực hiện các kết nối chất lượng với các mạng cáp quang hiện có. Độ suy giảm trung bình của sợi là khoảng 3,5 dB / km cho 850 nm, và 1,5 dB / km cho 1310 nm. Các sợi quang được củng cố bởi sợi aramid (Kevlar) và được bao phủ bằng vỏ bọc PVC.

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Phương thức thanh toán