Tìm hiểu về những đặc trưng cơ bản của bộ chia hdmi 1 ra 4 Dtech

Bộ chia hdmi 1 ra 4 Dtech hỗ trợ 3D, nhiều màn hình để các hiệu ứng màn hình lập thể, giống như cảm giác đó, vì vậy mà cảm giác hoàn hảo, mà còn hỗ trợ đường dài đi, khoảng cách truyền tối đa đó là 25
Bộ chia hdmi 1 ra 4 Dtech là giải pháp tối ưu: bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào để bạn thưởng thức hình ảnh có độ nét cao

Với sự phát triển của công nghệ, sự phát triển của độ nét tiêu chuẩn khó khăn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đối với chất lượng ngày càng cao, thường cũng sử dụng để phân phối HD, mặc dù có rất nhiều bộ chia HDMI mang lại độ nét cao phân phối trên thị trường, nhưng chất lượng không đồng đều, làm thế nào để lựa chọn nhà phân phối là chìa khóa.

Bộ chia hdmi 1 ra 4 Dtech có vỏ bảo vệ làm bằng hợp kim nhôm chỉ nặng 184.1g, rất dễ dàng để thực hiện, nó là nhỏ, tinh tế, thực tế. tín hiệu HDMI cùng một lúc có thể được gán tới bốn cổng đầu ra giống hệt nhau

Bộ chia hdmi 1 ra 4 Dtech hỗ trợ 3D, nhiều màn hình để các hiệu ứng màn hình lập thể, giống như cảm giác đó, vì vậy mà cảm giác hoàn hảo, mà còn hỗ trợ đường dài đi, khoảng cách truyền tối đa đó là 25 mét (20 mét 5 mét đầu tiên).

Bộ chia hdmi 1 ra 4 Dtech là giao diện trong hình thức của một thiết bị phân phối tín hiệu đặc biệt HDMI. Và quả có tín hiệu chức năng đệm / khuếch đại này, vì vậy đối với tín hiệu đầu vào HDMI có thể đạt hơn 25 mét dài khoảng cách truyền dẫn (mở rộng) theo phương pháp nối; ngoài ra, nó hỗ trợ các độ phân giải 1080p cao nhất.

Bộ chia hdmi 1 ra 4 Dtech có adapter nguồn, đầu vào và đầu ra ánh sáng tín hiệu, sử dụng rất thuận tiện. Nó có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản trên splitter HDMI, hình ảnh hiển thị từ xa có thể được điều chỉnh để giải quyết các bộ máy địa phương tác dụng tương tự.

Cổng hỗ trợ cắm nóng, cả hai plug and play, tự do thay đổi thiết bị hiển thị, nó là thuận tiện để sử dụng, trong khi hỗ trợ DDC2 chức năng để tạo điều kiện xem thiết bị hiển thị, sản phẩm của tín hiệu đầu vào là một HDMI, HDMI phân phối Bốn tín hiệu giống hệt nhau cùng một lúc đầu ra. Bộ chia hdmi 1 ra 4 Dtech được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống giảng dạy máy tính, và nhiều hơn nữa các bài thuyết trình đa phương tiện chất lượng cao, hội nghị truyền hình, máy tính, màn hình LCD độ nét cao sảnh màn hình plasma và vân vân nơi.

Bộ chia hdmi 1 ra 4 Dtech giúp một điện thoại với một giao diện độ nét cao hệ thống phân cấp thiết bị hiển thị bốn HDMI. Điều đó có thể sử dụng hộp set-top, đầu DVD, máy nghe nhạc D-VHS, máy Blu-ray và các thiết bị khác của HDTV, phân phối tín hiệu HDMI phù hợp hai chiều.

Hy vọng Bộ chia hdmi 1 ra 4 Dtech là sự lựa chọn của bạn.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cáp HDMI 2.0 4K UGREEN - ĐỘT PHÁ VỚI TỐC ĐỘ CAO
icon HƯỚNG DẪN CHỌN MUA DÂY CÁP MẠNG TỐT NHẤT
icon Router Wifi là gì ?
icon Tủ mạng NEW RACK cao cấp
icon Những tính năng của Bút trình chiếu Logitech R800 cao cấp
icon Cáp HDMI 2.0 cao cấp
icon Cáp HDMI Unitek cao cấp
icon Tủ mạng, Tủ Rack, Tủ sever Chất lượng
icon Bút trình chiếu Logitech R400 cao cấp
icon Bảng báo giá cáp mạng Cat5, Cat6, phụ kiện mạng mới nhất
Phương thức thanh toán