Cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn UL

Nhiều người hiện nay khi mua các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài thường thấy có chứng nhận UL trên mỗi sản phẩm. Nhiều người thắc mắc ul là đơn vị gì, tiêu chuẩn này ảnh hưởng như thế nào đến chất lư
Nhiều người hiện nay khi mua các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài thường thấy có chứng nhận UL trên mỗi sản phẩm. Nhiều người thắc mắc ul là đơn vị gì, tiêu chuẩn này ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng hàng hóa? Tiêu chuẩn UL là một trong những chứng nhận và kiểm nghiệm chất lượng khắt khe nhất hiện nay của các sản phẩm trước khi được lưu hành trên thị trường. Hiện chứng chỉ này đang được rất nhiều các nhà sản xuất đăng ký để kiểm duyệt cho các sản phẩm của mình. Có được chứng nhận này, sản phẩm hàng hóa, các thiết bị sẽ được lưu thông cung ứng cho tất cả mọi nước trên thế giới và đạt được độ tin cậy cao của người tiêu dùng

Kiểm Tra Nhà Máy: Mỗi nhà máy khi muốn SP của mình được “đóng dấu” chứng nhận UL, nhà máy đó có thể bị kiểm tra đột suất mà tổ chức Tiêu Chuẩn UL không cần thông báo trước.

Chỉ Cần một lỗi nhỏ trong những khung chuẩn khắc khe của hơn 100 năm hình thành và phát triển của Tổ Chức UL – sản phẩm ấy sẽ bị loại ra khỏi danh mục về an toàn của UL.

TIÊU CHUẨN UL

►► Tiêu chuẩn UL và giá trị cốt lõi:

Tiêu Chuẩn UL ra đời để đáp ứng về một chuẩn mực cho độ an toàn – và những yêu cầu cao nhất của sản phẩm trong mỗi lĩnh vực.

William Henry Merril cùng cộng sự của mình luôn coi trọng tinh thần đó. Chính vì lẽ ấy, họ làm việc hoàn toàn khách quan và độc lập. Họ không chịu bị chi phối bởi bất kỳ nhà sản xuất hay thương hiệu tổ chức tài chính nào. Và giá trị họ tạo ra:

Chính là niềm tin tuyệt đối cho mỗi khách hàng khi họ đang dùng sản phẩm có mang tiêu chuẩn UL.

►► Đôi dòng lịch sử:

UL (UNDERWRITERS LABORATORIES) được thành lập bởi William Henry Merril vào năm 1894. Với hơn 100 năm hình thành và không ngừng đổi mới phát triển UL đã tư vấn và cấp chứng nhận đảm bảo an toàn, xác nhận, kiểm định, kiểm tóan, kiểm thử, thanh tra, tư vấn, đào tạo cho nhiều loại khách hàng trên hơn 104 quốc gia trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn UL được viết đầy đủ là: UL (UNDERWRITERS LAORATORIES) được thành lập bởi William Henry Merril vào năm 1894.

Trãi qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, William Henry Merril và cộng sự của mình đã tư vấn, cấp chứng nhận về độ an toàn cũng như những yêu cầu đặc thù trên hàng ngàn lĩnh vực cho hơn 104 quốc gia trên toàn thế giới.

►► Tiêu Chuẩn UL là gì?

Tiêu chuẩn UL chính là một tiêu chuẩn danh giá mà bất kỳ một nhà SX nào cũng mong muốn có được.

Khi sản phẩm có tiêu chuẩn UL – khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm và những yêu cầu khắc khe nhất những chuẩn mực về lĩnh vực của sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng.

►► Tiêu chuẩn UL và giá trị thương hiệu:

Khi mỗi sản phẩm muốn được đưa vào danh mục an toàn, Sản phẩm ấy sẽ được thực hiện thí nghiệm bới những chuyên gia hàng đầu nghành trong những phòng thí nghiệm bậc nhất trên toàn thế giới.

Kiểm Tra Nhà Máy: Mỗi nhà máy khi muốn SP của mình được “đóng dấu” chứng nhận UL, nhà máy đó có thể bị kiểm tra đột suất mà tổ chức Tiêu Chuẩn UL không cần thông báo trước.

Chỉ Cần một lỗi nhỏ trong những khung chuẩn khắc khe của hơn 100 năm hình thành và phát triển của Tổ Chức UL – sản phẩm ấy sẽ bị loại ra khỏi danh mục về an toàn của UL.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tủ mạng NEW RACK cao cấp
icon Những tính năng của Bút trình chiếu Logitech R800 cao cấp
icon Cáp HDMI 2.0 cao cấp
icon Cáp HDMI Unitek cao cấp
icon Tủ mạng, Tủ Rack, Tủ sever Chất lượng
icon Bút trình chiếu Logitech R400 cao cấp
icon Bảng báo giá cáp mạng Cat5, Cat6, phụ kiện mạng mới nhất
icon Tổng kho phân phối cáp mạng vinacap cat5, cat6 giá rẻ
icon Lựa chọn cáp hdmi cho tivi
icon Giải pháp kéo dài HDMI bằng cáp quang với khoảng cách 20km
Phương thức thanh toán