Tổng quan về thanh nguồn PDU, những điều cần biết về thanh nguồn, thanh nguồn PDU 12 cổng 03 chấu.

Tổng quan về thanh nguồn PDU, những điều cần biết về thanh nguồn cho tủ rack. Thanh nguồn PDU, chính hãng , thanh nguồn PDU 12 cổng 03 chấu lắp tủ rack. Thanh nguồn 06 cổng 03 chấu.
Tổng quan về thanh nguồn PDU, những điều cần biết.

Thanh nguồn PDU là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để giám sát các nguồn cấp điện dùng trong tủ rack, không chỉ cấp nguồn điện cho các thiết bị bên trong tủ rack loại nguồn ngày còn giúp giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hệ thống hoạt động. Để hiểu hơn về sản phẩm này xin mời quý khách hàng cùng Unirack đi vào tìm hiểu chi tiết các tính năng nổi bật có trên thanh cấp nguồn PDU được sản xuất từ việt nam mẩu tin ngắn dưới đây.

Như các bạn cũng đã biết, thanh cấp nguồn 3 chấu đa năng, thanh cấp nguồn 6 chấu đa năng  là 2 loại cấp nguồn đã và đang được trang bị trong các loại tủ mạng  Tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã cung cấp thêm 1 số loại thanh cấp nguồn PDU nhập khẩu 8 chấu, 12 chấu, 24 chấu với nhiều tính năng hơn đem đến giải pháp an toàn cho các hệ thống mạng.thanh nguồn PDU 12 ổ cắm điện 3 chấu dùng lắp tủ rack

 

Mô tả điểm nổi bật trong thiết kế của sản phẩm

Thanh nguồn PDU có 3 loại 8 ổ ,12 ổ và 24 ổ trong đó mỗi loại đều có những sự khác biệt rõ rệt trong thiết kế.
Trên hình ảnh đây chính là thanh nguồn PDU loại 8 ổ, hai bên của ổ được bắt sẵn tai để có thể lắp đặt bên trong của tủ rack.

Khác biệt hoàn toàn là thanh nguồn PDU 12 và 24 ổ chân vuông được phân cặp rõ ràng, cùng với đó cũng là chân phích cắm vuông, dẹp.

Tính năng nổi bật có trên thanh nguồn PDU

Với mong muốn đem đến giải pháp an toàn nhất cho các hệ thống mạng, thanh nguồn PDU đã được thích hợp thêm một số những tính năng giúp cải thiện hiệu xuất cua hệ thống ngày một tốt hơn.
– Khả năng tự ngắt khi quá tải: Thay vì cứ chạy và chạy, khi đến một ngưỡng giới hạn thanh nguồn PDU sẽ tự động ngắt và cách lý để đảm bảo an toàn cho các thiết bị của hệ thống.
– Tính năng quản lý tập trung: Với tính năng này thanh nguồn sẽ dễ dàng theo dõi, giám sát môi trường thông qua hệ thống cảm biến được tích hợp sẵn.
Trên đây là hình ảnh, các đặc điểm nổi bật trong thiết kế cũng như tính năng của sản phẩm thanh nguồn PDU chuyên dụng dành cho tủ rack được phân phối bởi THC Việt Nam.
Khách hàng có nhu cầu liên hệ
0972.714.063 - 0934.317.727 

 Thanh nguồn PDU, ổ cắm điện 3 chấu 12 cổng chẩn đa năng
Thanh nguồn PDU, ổ cắm điện 3 chấu 12 cổng chẩn đa năng
Thanh nguồn PDU, ổ cắm điện 3 chấu 12 cổng chẩn đa năng

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tổng kho phân phối cáp mạng vinacap cat5, cat6 giá rẻ
icon Tìm hiều về tiêu chuẩn UL
icon Lựa chọn cáp hdmi cho tivi
icon Giải pháp kéo dài HDMI bằng cáp quang với khoảng cách 20km
icon Thiết bị phát sóng WiFi -UniFi AP AC Lite phù hợp với gia đình
icon Nhà phân phối cáp mạng LSVINA Cat5, cat6
icon Nơi bán cáp hdmi ugreen 100% chính hãng
icon Mua cáp mạng Commscope/AMP Cat5, Cat6, Cat6A
icon ở đâu bán cáp hdmi 2.0 chính hãng, kiểm tra như thế nào
icon Lựa chọn hạt mạng, đầu bấm mạng Commscope chất lượng
Phương thức thanh toán