Bạn lo lắng về an ninh nhà bạn , bạn muốn quan sát mọi việc ở nhà, muốn biết người thân đang làm gì, và nhiều vấn đề khác khi đi vắng, ngoài ra bạn còn muốn liên hệ với người thân bên nước ngoài chẳng hạn. Mọi việc đễ dàng và nhanh chóng hơn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm có đầy đủ tính năng đó là chiếc Camera Yoosee máy tính THC chuyên phân phối camrera giám sát an ninh.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Camera IP Yoose  sẽ giúp việc quan sát của bạn trở lên dễ dàng hơn ở bất cứ đâu.

Thiết kế: Màu sắc trắng, đen

Kích thước: 95x130x135mm

Trọng lượng: 300g

App sử dụng: Truy cập yyp2p.cn hoặc yoosee.co hoặc Appstore để tải ứng dụng điều khiển Yoosee cho các thiết bị điện tử.

Hệ điều hành tương tích: Androi, IOS, CMS

Hình ảnh siêu mươt và rõ nét:


Camera-IP-Yoosee-không-dây
Camera-IP-Yoosee-không-dây

                                                                                                                                               

Camera IP thông minh Yoosee  mang trong mình con chip xử lý vô cùng thông minh và cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Bộ cảm biến CMOS 1.3 MPX sẽ giúp bạn quan sat hình ảnh với độ sắc nét cao, độ phân giải HD 720P. Với Yoosee bạn sẽ luôn an tâm về độ an toàn mà camrera mang lại cho ngôi nhà chính mình.

Camera IP Yoosee với đôi mắt thông minh quan sát xuyên đêm và phát hiện chuyển động siêu nhạy

- Sản phẩm này có khả năng gửi cảnh báo bằng hình ảnh về ứng dụng Yoosee  và email khi có bất kì người lạ xuất hiện trong tầm máy camera.Giúp bạn thuận tiện bảo vệ căn hộ của mình, Phòng ngừa kẻ gian đột nhập vào nhà. Bất kì một hành động nhỏ, cử chỉ nhẹ nhàng chuyển động trước mắt Camera Yoosee x 8100 đều bị phát hiện ngay lập tức nó sẽ thông báo đến điện thoại của bạn.

Âm thanh 2 chiều mở rộng khả năng quản lý

Camera Yoosee có khả năng đàm thoại hai chiều vì vậy bạn có thể vừa quan sát vừa có thể nghe được âm thanh  từ camera IP quay lại. Không những vậy bạn cũng có thể ra lệnh hay điều khiển công việc từ điện thoại cho các con nhân viên của mình từ camera khi cần thiết.

Thiết kế đẹp mắt, độc đáo nhưng vẫn đủ để ẩn thân

Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng vì vậy bạn có thể dễ dàng lắp đăt Camera IP Yoosee x8100 ở những vị trị thích hợp giúp khả năng quan sát được tốt hơn.

Thiết kế nhỏ gọn thông minh, tiện dụng với sắc trắng sành điệu, hiện đại.Sắc trắng còn giúp Yoosee dễ ẩn đi trong không gian phòng, thuận tiện đặt ở bất cứ đâu.


                                                                      

Kết nối mạng không giây và khả năng quan sát siêu việt

Camera IP thông minh YooSee với 2 Anten 2 băng tần Wifi giúp khả năng bắt Wifi và truyền tải dữ liệu cực kì tốt. Hình ảnh và âm thanh thu được từ Camera Yoosee rõ nét, mượt mà giúp bạn dễ dàng nhận diện rõ đối tượng trong hình, đồng thời delay cũng giảm đến mức thấp nhất dù đó là chất lượng hình ảnh HD720p.

Thiết kế xoay chiều để quan sát mọi góc nhìn

Bên cạnh đó Camera IP thông minh YooSee còn có khả năng xoay cực kì tốt, nó có thể xoay ngang 355 độ và xoay dọc 120 độ gần như không có góc chết đối với camera này. Việc chỉnh xoay ngang dọc với Yoosee đều được điều chỉnh bằng điện thoại kết nối qua Wifi và tất nhiên việc chọn hướng xoay cho camera IP cũng rất dễ dàng chỉ cần bạn kéo trượt trên màn hình cảm ứng của điện thoại mà thôi. Hình ảnh và âm thanh thu được từ Camera Yoosee  rõ nét, mượt mà giúp bạn dễ dàng nhận diện rõ đối tượng trong hình
Máy tính THC

 
LINH PHỤ KIỆN - THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG
Địa Chỉ: 223 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
BÁO GIÁ THIẾT BỊ MẠNG
Dụng cụ làm mạng - Linh kiện mạng, phụ kiện mạng, thiết bị mạng
CALL: 0986.358.500 - ZALO: 0934.317.727
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com

 

Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán