Bán cáp AV10m, Dây cáp AV10m (Audio 6 đầu) Gía tốt nhất, Dây cáp AV 10m ,Cáp AV 10m dùng cho cổng âm thanh AV, Cáp tín hiệu AV dài 10m Cáp tín hiệu AV(Video Audio) độ dài 5m,10m,20m nối đầu đĩa âm lý ra màn hình và loa, .Cáp tín hiệu AV(Video Audio) cáp 3 đầu AV độ dài 5m,10m,20m

Cáp AV 10m loại 6 đầu chuyên dùng cho Audio 

100% hàng mới, chất lượng cao

Loại cáp AV: Audio / Video Cable

Dây cáp tín hiệu AV 10m Nhận hợp RCA video và kết nối âm thanh tất cả trong một cáp.

Điều này 30-foot composite RCA Video và Audio Cable được thiết kế đặc biệt để cung cấp video và âm thanh sắc nét và rõ ràng cho hệ thống rạp hát gia đình của bạn.

Dây cáp AV 6 Đầu có thể kết nối thiết bị video với video composite và giắc cắm đầu ra âm thanh TV và máy chiếu với video composite và giắc cắm đầu vào âm thanh.

Dây cáp tín hiệu AV 10m Nhiệm vụ RCA dương nối nặng trên mỗi đầu cung cấp giảm căng thẳng tuyệt vời để giữ cho cáp của bạn còn nguyên vẹn.

Dây tín hiệu cáp AV kết nối siêu linh hoạt áo khoác PVC và mã màu sắc giúp đơn giản hóa cài đặt.

Kết nối: RCA (M x 3) RCA (M x 3)

Thời lượng: 30 Ft / 10M (khoảng) Dây cáp, Cáp AV 10m

Day AV 10M


Dây cáp, Cáp AV 10mDây cáp, Cáp AV 10m

Day cáp AV 10M
 

------- CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO ----------

Thiết bị mạng THC việt nam  với mong muốn phục vụ quý khách tốt nhất, vì vậy, tất cả sản phẩm gửi đi đều được test một cách cẩn thận nhằm gửi sản phẩm đạt chất lượng.

- Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng đến thiết bị nên nếu quý khách nhận hàng có bất kỳ trục trặc nào vui lòng liên hệ shop để hỗ trợ nhanh nhất. Nếu bị lỗi do nhà sản xuất shop cam kết 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần.

- Về điều kiện bảo hành: vui lòng gửi cho shop đầy đủ gồm: hóa đơn mua hàng, hộp sản phẩm còn nguyên vẹn, và đầy đủ phụ kiện kèm theo. Sản phẩm được bảo hành còn tem của shop. Lưu ý: không bảo hành các trường hợp rớt, bị bể, biến dạng, cháy nổ bo mạch, vô nước.

-----------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ THC Việt Nam
Địa Chỉ: Số 223 Phố Chùa Láng, P.Láng Thượng -Q. Đống Đa - TP. Hà Nội -Việt Nam
Điện Thoại : 024.3244.4014
Hotline: 0972.714.063 _ 0934.317.727
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com
Website: 
thietbimangthc.com - newlink.com.vn

 


 
Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán