Tìm hiểu về Sự khác biệt giữa Ethernet, VGA, và HDMI

Sự khác biệt giữa Ethernet, VGA, và HDMI, tìm hiểu và lý giải

Trừ khi bạn là một người dày dạn kinh nghiệm trong thế giới truyền thông, quản trị mạng,  bạn có thể hơi bối rối về sự khác biệt giữa Ethernet, VGA và HDMI. Xem như chúng ta có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn trong danh mục này khiến bạn băn khoăn. Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét từng danh mục theo độ sâu hơn một chút để bạn có thể quyết định cái nào phù hợp với mình.

Bộ chuyển đổi Ethernet Media – Ethernet là gì?

Bộ chuyển đổi phương tiện truyền thông Ethernet còn được gọi là bộ chuyển đổi chất xơ. Chúng là một thiết bị mạng đơn giản giúp kết nối các loại phương tiện truyền thông khác nhau với nhau. Ethernet xuất hiện từ những năm 1990 và hỗ trợ rất nhiều giao thức truyền dữ liệu khác nhau. Đây là những giải pháp chuyển đổi phương tiện truyền thông đem lại cho các quản trị viên mạng khả năng di chuyển và nâng cấp các mạng đồng dựa trên nền tảng cáp quang. Đơn giản chỉ cần đặt, Ethernet là những gì bạn cần để ở lại hiện tại trong ngành công nghiệp ngày hôm nay.

Sự khác biệt giữa Ethernet, VGA, và HDMI

VGA Media Converter – VGA là gì?

VGA là viết tắt của Video Graphics Array, và nó được sử dụng ngày nay cho video độ nét cao và có khả năng truyền tải độ phân giải cao. Chúng có thể được sử dụng cho các kết nối máy tính và các phương tiện truyền thông khác như tivi, làm cho nó một lựa chọn tốt cho các văn phòng nhà hoặc các thiết lập sân khấu. Máy tính xách tay thường có một cổng VGA nhỏ thay cho đầu nối VGA đầy đủ.

Sự khác biệt giữa Ethernet, VGA, và HDMI

Chuyển đổi Media HDMI – HDMI là gì?

Trong tất cả những điều này, rất có thể bạn có lẽ đã quen thuộc với tùy chọn này. HDMI là chuẩn kết nối các thiết bị video độ nét cao (HD) như TV và máy tính. Hầu hết các TV hiện tại được trang bị ít nhất một cổng HDMI. Bản thân cáp HDMI truyền dữ liệu video không nén và âm thanh nén hoặc không nén từ bất kỳ thiết bị HDMI nào. Đã có một vài phiên bản của HDMI được phát triển.

Sự khác biệt giữa Ethernet, VGA, và HDMI

Mặc dù nhiều trình chuyển đổi phương tiện tương tự nhau nhưng chúng có các cách sử dụng khác nhau nên bạn nên đánh giá xem nhu cầu chính xác của bạn là gì trước khi bạn mua nó. Một số mô hình phù hợp nhất cho các kết nối đường dài vì chúng có bộ chuyển mạch tích hợp cho phép kết nối cáp quang hoạt động ở tốc độ 1000 Mbps. Một số khác thì hoàn hảo cho các quản trị viên mạng cần khả năng di chuyển và nâng cấp các mạng đồng dựa trên mạng cáp quang. Nghiên cứu của bạn trước khi bạn mua!

Và, như mọi khi, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia sản phẩm của chúng tôi tại thietbimangthc.com nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào.

Nếu bạn cần trợ giúp để lựa chọn giải pháp cho nhu cầu quản lý cáp của mình, vui lòng gọi cho nhân viên thân thiện và am hiểu của chúng tôi theo số 0934.317.727 – 0986.358.500

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cáp HDMI 2.0 4K UGREEN - ĐỘT PHÁ VỚI TỐC ĐỘ CAO
icon HƯỚNG DẪN CHỌN MUA DÂY CÁP MẠNG TỐT NHẤT
icon Router Wifi là gì ?
icon Tủ mạng NEW RACK cao cấp
icon Những tính năng của Bút trình chiếu Logitech R800 cao cấp
icon Cáp HDMI 2.0 cao cấp
icon Cáp HDMI Unitek cao cấp
icon Tủ mạng, Tủ Rack, Tủ sever Chất lượng
icon Bút trình chiếu Logitech R400 cao cấp
icon Bảng báo giá cáp mạng Cat5, Cat6, phụ kiện mạng mới nhất
Phương thức thanh toán