Ổ cắm điện âm bàn sino amigo STS-4D  là dòng ổ cắm mới nhất đến từ thương hiệu Sino Amigo được ứng dụng chuyên trong các phòng họp, văn phòng, bàn lễ tân…

Tính năng sản phẩm STS-4D

Hộp ổ cắm âm sàn sino amigo STS-4D chính hãng chất lượng cao chuyên dùng lắp âm bàn dùng cho phòng họp, phòng hội nghị.
Model:STS-4D
Chất liệu: Polycabonat
Tổng số modules: 6 gồm 3 Ổ cắm điện đơn 3 chấu đa năng chuẩn Universal, 1 USB -C, 1 USB -A sạc không dây ( wireless charger max: 5W-10W) cho phép bạn sạc điện thoại không dây bằng cách để lên trên thiết bị theo tiêu chuẩn QI ( Sạc không dây Qi tận dụng phương pháp truyền năng lượng qua giao tiếp tầm gần, giúp thiết bị được sạc mà không cần bất kỳ dây dẫn nào.
Kích thước lỗ cắt ( cut out) phi 60
Mức IP hỗ trợ : IP20
Dễ dàng lắp đặt sản phẩm:
Bộ ổ cắm trên mặt bàn STS-4D Rất dễ dàng lắp vào mặt bàn chi cần cắt lỗ phi 60 sau đó vặn ren vào là xong rấ đơn giản và nhanh chóng
Quản lý thiết bị thông minh:
Sản phẩm sử dụng chíp thông tin cho phép bạn điều khiển thiết bị thông minh từ bất kỳ đâu thông qua app dành cho mobile, điều khiển qua wifi. 

Hình ảnh cho sản phẩm ổ cắm trên mặt bàn STS-4D STS-4D

STS-4D
STS-4D


 

Với thiết kế nhỏ gọn , màu sắc trang nhã, sản phẩm đem làm cho người sử dụng tiện lợi ngay trên bàn làm việc của mình. Chính nhờ những ứng dụng tiện lợi mà bộ ổ cắm trên mặt bàn STS-4D sinoamigo được rất nhiều người dùng trong nước cũng như giới kỹ thuật tin tưởng sử dụng Hiện các sản phẩm chính hãng Sino Amigo đang được phân phối chính hãng trực tiếp tại Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ THC Việt Nam.

 Nếu Quý vị có nhu cầu tìm hiểu hay cần báo giá sản phẩm ổ cắm âm bàn STS-4D, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.


Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán