Tổng đại lý cung cấp cáp mạng Alantek, Cáp mạng Alantek Cat5, Cat6, Cat6 FTP cao cấp được cung cấp bởi Thiết bị mạng THC việt nam, Cáp mạng Alantek Cat5 FTP cao cấp chuyên dùng cho các công trình, các dự án trường học, văn phòng, Cáp mạng Alantek Cat5 ftp có lớp bọc bạc chống nhiễu, Cáp mạng ALantek Cat5 ftp chính hãng 1005 có đầy đủ giấy tờ CO/CQ cho dự án. 

Nơi cung cấp Cáp mạng Alantek Cat5e FTP chính hãng cao cấp

Cáp mạng Alantek Cat5 FTP bọc bạc Là một dòng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ dây cáp mạng Alantek Cat5e FTP có khả năng chống nhiễu hiệu quả mang lại cho người dùng những trải nghiệm trọn vẹn với tín hiệu truyền tải về thiết bị máy tính. Sẽ thật không có gì bất ngờ khi đây chính là dòng sản phẩm được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Cáp mạng Alantek Cat5e FTP là dòng sản phẩm cáp mạng cao cấp xuất xứ USA được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Cáp mạng Alantek cat5 FTP bọc bạc chống nhiễu  có cấu tạo lõi bằng đồng nguyên chất với khả năng chống nhiễu triệt để cho tín hiệu đường truyền luôn ổn định và nhanh chóng. Bên cạnh đó cáp mạng cat5e alantek còn được tạo thành bởi xoắn 4 đôi dây, có dây trợ lực và có vỏ ngoài cùng làm bằng chất liệu chống nhiễu
Cáp mạng Alantek


 

Dây cáp mạng Alantek Cat5e ftp bọc bạc hiện là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng cho các dự án, công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước…Ngoài ra để nhận biết dây cáp mạng Alantek USA Cat5e FTP chính hãng thường có vỏ màu xám và có chiều dài 305m/thùng và có đầy đủ tính năng đáp ứng yêu cầu về hiệu suất và hiệu quả đường truyền dữ liệu tín hiệu

Chất liệu của cáp mạng Alantek USA Cat5e FTP

- Dây dẫn: đồng dạng cứng - solid, 24 AWG.

- Vỏ bọc cách điện: Polyethylene, 0.008in

- Vỏ bọc: 0.015in (Þ.230), PVC.

- Nhiệt độ hoạt động: -20°C – 60°C.

- Nhiệt độ lưu trữ: -20°C – 80°C.

Cấu tạo của cáp mạng cat5e FTP

Cáp xoắn Alantek Cat5E Twisted Pair được thiết kế để hỗ trợ ứng dụng băng thông rộng lên đến 1 Gigabit Ethernet. Cáp bao gồm các dây dẫn bằng đồng rắn 24 AWG cách điện cách nhiệt với cách điện Polyethylene Độ Density Cao (HDPE). Đối với cáp không được che chở, các dây dẫn cách điện được xoắn thành đôi và hoàn thành với một Jacket ngoài. Đối với cáp được bảo vệ, thêm một lớp nhôm lá mỏng bao phủ 4 cặp dây dẫn cách điện.

cáp mạng Alantek Cat5

Thông số kỹ thuật của dây cáp mạng Cat5e Alantek FTP chính hãng

- Cáp mạng cat5 Alantek 4-pairs 23AWG (0.56mm)

- Solid Plain Copper, 250Mhz

- Ruột dẫn bằng đồng nguyên chất 8 lõi chia thành 4 đôi xoắn khít

- Có dây dù trợ lực

- Lớp lá nhôm bọc ngoài

- Sợi dây đồng tiếp mát

- Có lõi chữ thập chống nhiễu chéo (với cáp mạng cat6)

- Có bọc bạc chống nhiễu ( với cáp mạng FTP)

- Vỏ bọc PVC chống cháy

- Cuộn 305m/thùng

Cáp mạng AlantekHình Ảnh Sản Phẩm

 Sản phẩm dây cáp mạng Alantek Cat5e FT đang được phân phối bởi Công ty  TNHH Công nghệ Và Thương Mại THC VIỆT NAM cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Xem thêm các loại cáp mạng trên thị trường hiện này >>>
 
http://thietbimangthc.com/thiet-bi-mang.html

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ THC Việt Nam
Địa Chỉ: Số 223 Phố Chùa Láng, P.Láng Thượng -Q. Đống Đa - TP. Hà Nội -Việt Nam
Điện Thoại : 024.3244.4014
Hotline: 0972.714.063 _ 0934.317.727
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com
Website: 
thietbimangthc.com - newlink.com.vn

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Phương thức thanh toán