Bán Hộp phối quang ODF ngoài trời, Hộp phối quang ODF8fo, 12fo, 24fo, 48fo, 72fo

 THC computer chuyên bán hộp phối quang ODF ngoài trời đầy đủ phụ kiện dung lượng từ 8fo, 12fo, 24fo, 48fo, 72fo, 96fo chính hãng, giá rẻ với các chủng loại đầu nối SC, FC, ST dùng để bảo vệ mối nối quang, tránh tác động của con người và khí hậu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất HOTLINE 0972.714.063 – 0934.317.727

Hộp phối quang ODF ngoài trời là gì?

ODF ngoài trời hay ODF outdoor 

– Là một dạng hộp phối quang được thiết kế chuyên dụng sử dụng ngoài trời; vẫn là để bảo vệ các mối hàn cáp quang; tuy nhiên tiêu chuẩn của một ODF ngoài trời khá cao vì nó phải có thêm tiêu chuẩn chống nước chống bụi; các tiêu chuẩn khác về độ bền vì nó phải chịu mưa nắng trực tiếp và các điều kiện môi trường khá khắc nhiệt. Vì vậy mà một hộp phối quang ODF ngoài trời luôn có giá thành cao hơn so với một ODF trong nhà.

Các thành phần cơ bản bên trong ODF ngoài trời outdoor cũng giống như ODF trong nhà; cũng bao gồm các khay hàn quang, dây hàn quang pigtal, ống co nhiệt (ống nung). Ngoài ra nó có thêm các gioăng cao su, đầu bịt cao su để ngăn chặn nước vào. Ngày nay, hệ thống mạng G-pon đang dần thay thế hệ thống mạng cũ thì hộp phối quang ODF ngoài trời còn có thêm hộp chứa bộ chia quang slipter.

Hộp phối quang ngoài trời Outdoor có những loại nào?

Có khá nhiều các loại ODF outdoor ngoài trời, chúng có thể khác nhau về chất liệu; về thiết kế cũng như về dung lượng chứa sợi quang.

ODF ngoài trời vỏ sắt: là loại ODF có vỏ làm bằng kim loại, thường là tôn sơn tĩnh điện, màu ghi; ưu điểm của ODF outdoor vỏ sắt là rất chắc chắn, có thể chịu va đập mạnh; bền với thời gian và rất khó để phá hoại. Hộp phối quang ngoài trời vỏ sắt cũng có các loại dung lượng từ 8FO, 12FO, 16FO đến và trăm FO…

ODF ngoài trời vỏ nhựa: Là loại có vỏ được sản xuất bằng nhựa cứng; tuy làm bằng nhựa nhưng ODF outdoor vẫn đảm bảo độ bền chắc; ưu điểm là khá nhẹ nhàng, thuận tiện và giá thành rẻ hơn hộp phối quang ODF vỏ sắt.

 

Phương thức thanh toán