Bộ phát wifi Asus xuyên tường, wifi 2, 3 băng tần, dũng sĩ xuyên tường ASUS

Bộ phát wifi Asus xuyên tường, wifi 2, 3 băng tần, dũng sĩ xuyên tường ASUS dùng cho văn phòng, quán Caffe, quán ăn với dải băng tần rộng, có khả năng xuyên tường, tốc độ cao, ổn định. 
Bảo Hành 3 Năm, 1 đổi 1 100%

Những dòng sản phẩm của Asus khá phổ biến tại thị trường Việt Nam nói chung và trên thế giới nói riêng với chất lượng khá tốt và mức giá phải chăng. Ngoài những sản phẩm đã có chỗ đứng trên thương trường thì Wifi Asus đã gia nhập thị trường sản xuất bộ phát Wifi cách đây không lâu. Các thiết bị phát Wifi của hãng đang dần khẳng định ưu thế của mình và chiếm được lòng tin từ người dùng.

Router ASUS với EZ Switch cho sự linh hoạt qua việc lựa chọn các chế độ router, repeater, điểm truy cập và cầu nối truyền thông một cách đơn giản. Chế độ Router là chế độ vận hành có dây và không dây tiêu chuẩn, còn chế độ repeater mở rộng tầm phủ sóng Wi-Fi có sẵn, và chế độ điểm truy cập kết nối với những router có dây để bổ sung tính năng phát không dây tức thì. Chế độ cầu nối truyền thông sẽ bật tính năng không dây tức thì cho tất cả các thiết bị Ethernet của bạn. Tính năng chuyển đổi xảy ra ở cấp phần cứng, đồng nghĩa với sự đa năng 4-trong-1 đích thực, không bị trễ và không phải trải qua bất kỳ một menu phức tạp nào..

THC Computer cung cấp các phát Wifi Asus nổi bật nhất hiện nay

1. Bộ phát Wifi Asus GT-AC5300

2. Bộ phát Wifi Asus RT-AC68U

3. Bộ phát Wifi Asus RT-AC86U

4. Bộ phát Wifi Asus BRT-AC828

5. Bộ phát Wifi Asus RT-N14UHP

6. Bộ phát Wifi Asus RT-N12+

WiFi xuyên tường ASUS
Phương thức thanh toán