Cung cấp Tool nhấn mạng Talon, dao phập phiến Krone chính hãng, giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công cụ giúp nhấn dây mạng vào nhân mạng rj45, module, patch panel, cắt dứt cáp jack cắm dư thừa. Thị trường hiện nay xuất hiện vô vàn mẫu mã về tool nhấn mạng, dao phập mạng, phiến. Và chúng tôi đã có rất nhiều công cụ nhấn mạng chất lượng cao, giá thành phải chăng.
Tool nhấn mạng, dao phập mạng
Các công cụ nhấn mạng bằng tay chuẩn có sẵn cho người có đầu óc cân bằng về kinh tế (tiết kiệm chi tiêu nhưng vẫn thu được lợi ích) hoặc bạn có thể chọn một tùy chọn sử dụng pin nếu bạn cần nhanh chóng cắt đứt rất nhiều đầu cắm. Hoặc, chọn một công cụ có nhiều chức năng tất cả trong một, sẽ hoàn thiện từ A đến Z hành động nhấn dây cáp mạng của bạn xuống bảng vá, kết nối như phiến đấu dây, patch panel, nhân mạng, cũng như tước bỏ và cắt.
Tool nhấn mạng, dao phập mạng

Các công cụ nhấn mạng, tool nhấn mạng, dao phập mạng, chúng tôi cung cấp chèn dây và cắt gọn gàng và không ăn mòn. Tương thích với các đầu nối 66, 110, BIX và Krone và các thanh đấu nối patch panel và có vỏ bọc lò xo cho phép kết nối và chấm dứt dây nhanh, với một chút lực.

Tool nhấn mạng, dao phập mạng

Tool nhấn mạng Talon

Tool nhấn mạng Krone

Tool nhấn mạng AMP

Nếu bạn cần trợ giúp để lựa chọn giải pháp cho nhu cầu quản lý cáp của mình, vui lòng gọi cho nhân viên thân thiện và am hiểu của chúng tôi theo số 0986.358.500 – 0934.317.727

Phương thức thanh toán