Đầu nối, cáp chuyển đổi USB to RS232, RS422, RS485, SATA Cao cấp

Máy tính THC, nhà cung cấp cáp cổng COM, cáp chuyển đổi usb sang com chuẩn giao thức RS232 giá rẻ tại Hà Nội

Vì sao nên dùng cáp cổng COM, cáp chuyển đổi USB sang COM?

Bộ chuyển đổi nối tiếp
usb sang Com DB9 là một thiết bị điện tử nhỏ có thể chuyển đổi một loại tín hiệu dữ liệu thành một loại tín hiệu dữ liệu khác. Sự khác biệt giữa bộ chuyển đổi và bộ chuyển đổi nói chung là bộ chuyển đổi thường chỉ điều chỉnh giao diện vật lý của một thiết bị để khớp với một loại giao diện vật lý khác của một thiết bị khác trong khi một bộ chuyển đổi chuyển đổi luồng dữ liệu thực giữa hai thiết bị.

Cáp chuyển đổi USB sang COM Rs232 thường chuyển đổi dữ liệu giữa các tín hiệu RS232, RS485, RS422, USB hoặc TCP, tuy nhiên một số thiết kế chuyển đổi có các tính năng chuyển đổi đặc biệt khác. Ngay cả chuẩn RS232 còn là một giao thức truyền thống lâu đời mà nó vẫn được sử dụng bởi nhiều thiết bị hiện đại trong cả thị trường kinh doanh và tiêu dùng và cũng thường được sử dụng cho các thiết bị cá nhân và văn phòng. Trên thực tế, nhiều thiết bị mới được thiết kế ngày hôm nay được thiết kế với một cổng nối tiếp RS232, thường vì RS232 là một giao thức rất mạnh mẽ và đáng tin cậy, khá dễ dàng cho việc viết chương trình để tích hợp vào hệ thống của họ.

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, máy móc công nghiệp

Cáp chuyển đổi USB sang COM DB9 được sử dụng rất nhiều trong các ứng dụng công nghiệp như là một cách để giao tiếp với máy móc thiết bị của nhà máy hoặc để giao tiếp với thiết bị kiểm tra, tuy nhiên trong một lĩnh vực cụ thể, bộ chuyển đổi nối tiếp cũng trở nên rất hữu ích cho người tiêu dùng cần một cổng nối tiếp trong máy tính cá nhân của họ. Hầu hết các máy tính mới hiện nay đều không có cổng RS232 COM DB9 sử dụng bộ chuyển đổi nối tiếp USB để kết nối thiết bị như máy in nối tiếp, máy quét, cân và thiết bị GPS, nhưng cũng có nhiều loại thiết bị kinh doanh, văn phòng và phòng thí nghiệm. Một bộ chuyển đổi USB nối tiếp thường có thể chuyển đổi USB sang tín hiệu RS232, RS485 hoặc RS422.

Cáp chuyển USB to Com Unitek
Cáp chuyển USB to Com Unitek1 2 Tiếp
Phương thức thanh toán