Nhà cung cấp dây cáp đồng trục RG6 sino, cáp đồng trục RG6 có dầu Sino, Alantek

Bất kể nhu cầu của bạn, thietbimangthc.com mang một lựa chọn đầy đủ của các kết nối cáp đồng trục và splitters cho dự án của bạn. Cáp đồng trục Sino RG6, cáp đồng trục cáp camera loại có dầu Sino chất lượng cao dùng đi dây camera đầu nối BNC, cáp quang CCTV. Cáp đồng trục RG6 dùng cho băng tần cơ bản.

Hầu hết mọi người đều nghĩ đến các đường dây đồng trục khi cáp chạy qua tường bằng kết nối cáp. Đây cũng được gọi là cáp RF, và kết nối đôi khi được gọi là F-pin. Bạn có thể dễ dàng chia tín hiệu này thành nhiều phòng bằng cách sử dụng một bộ chia tín hiệu coax hoặc bộ chia RF.

Cáp đồng trục phổ biến nhất hiện nay là cáp RG6. Loại cáp này thường được sử dụng để thay thế cho dây RG59 cũ, có băng thông thấp hơn. Cáp đồng trục cũng thường được sử dụng trong các thiết lập rạp hát tại nhà với cáp đồng trục số, được sử dụng để truyền âm thanh vòm số từ nguồn đến máy thu / bộ khuếch đại của bạn. Chúng tôi cũng mang theo các loại cáp BNC, thường được sử dụng để mang video từ camera an ninh hoặc từ xa đến DVR.

Cáp đồng trục RG6 dùng cho băng tần cơ bản (Base band) với khoảng cách truyền tín hiệu gần, thường được sử dụng như một nhánh cáp để truyền dữ liệu camera quan sát, kết nối các thiết bị truyền hình trong nhà.

Cáp này hoàn toàn phù hợp với các thiết bị CCTV. Loại cáp này là rất tốt cho sử dụng với thiết bị CCTV. Tất cả các dây bạn cần để kết nối máy ảnh của bạn được với trong một cáp. Do đó loại bỏ sự cần thiết cho hai cáp riêng biệt cho điện và video

 

Bất kể bạn cần loại dỗ diều nào hay yêu cầu chia tách của bạn là gì, thietbimangthc.com có mọi thứ để hoàn thành dự án của bạn. Kiểm tra toàn bộ hàng tồn kho của chúng tôi ngay hôm nay hoặc liên hệ với chúng tôi theo số máy 0986.358.500 để được trợ giúp để tìm ra giải pháp cáp thích hợp cho bạn!

Phương thức thanh toán