Wifi, bộ phát wifi, wifi chuyên dụng, wifi 1, 2 râu, wifi ốp trần Unifi

Các dòng WiFi Unifi hiện nay được thiết kế đa dạng, tương thích với môi trường không gian sử dụng, đáp ứng nhu cầu chịu tải khác nhau. Mỗi dòng bộ phát Wifi UniFi có những ưu điểm riêng biệt, thiết kế và chức năng khác nhau, giúp sản phẩm được đánh giá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Sau đây là một số dòng Wifi UniFi được đánh giá chất lượng mà bạn nên tham khảo:

Dòng UniFi AC: AC Lite, UniFi AC Pro, AC Long-Range, AC HD.

Dòng UniFi HD: NanoHD, InWall HD.

Dòng UniFi Mesh ngoài trời: AC Mesh, AC Mesh Pro.

Dòng UniFi U6: U6 Lite, U6 Pro, U6 Long-Range.

Tất cả các dòng Wifi UniFi đều được đánh giá cao, không chỉ vì tốc độ và phạm vi hoạt động mà còn bởi khả năng cung cấp đường truyền tín hiệu mạng liên tục cho số lượng lớn thiết bị.

Wifi UniFi ứng dụng ở đâu?

Wifi Unifi là dòng thiết bị thu phát sóng wifi chuyên dụng, hiệu suất cao, thiết kế sang trọng, có khả năng phủ sóng internet diện rộng với công suất tốt hơn nhiều so với các loại router thông thường. Wifi UniFi thích hợp cho các không gian mật độ người dùng trung bình tới cao như: Khu đông dân cư, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, văn phòng công ty, hộ gia đình, trường học, biệt thự, resort...

Địa chỉ mua bộ phát Wifi UniFi uy tín?

Thietbimangthc.com là website trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ THC Việt Nam. Trải qua hành trình hơn 15 năm phát triển và triển khai rất nhiều dự án chuyên sâu tập trung trong lĩnh vực thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ và hạ tầng… Thietbimangthc.com  đã khẳng định được tầm vóc và bản lĩnh, trở thành một thương hiệu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng, lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng UniFi. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm wifi UniFi chính hãng 100%, đầy đủ CO/CQ, bảo hành từ 12-24 tháng, giao hàng miễn phí toàn quốc, hỗ trợ tận tâm trước, trong và sau dự án.

Phương thức thanh toán