Đại lý phân phối Dây, Cáp mạng, Dây nhẩy CAT8 UGREEN 1m, 1,5m, 2m, 3m, 5m, 20m

Dây cáp mạng CAT8 Ugreen Tốc độ cao 40gbps 2000MHz:

Dây cáp mạng UGREEN Cat 8 hỗ trợ băng thông lên đến 2000MHz và tốc độ truyền dữ liệu 40Gbps, đảm bảo tốc độ mạng ổn định cho bạn chơi game trực tuyến, lướt Internet, phát trực tuyến video HD, tải lên, tải xuống,..

Khả năng tương thích rộng:

Với đầu nối RJ45, dây cáp ethernet UGREEN Gigabit Cat 8 có thể tương thích hoàn hảo với máy tính, laptop, modem, bộ định tuyến, PS5, PS4, PS3, X-Box 360, X-Box One, Nintendo Switch, công tắc mạng, Adsl, bộ điều hợp mạng, trung tâm và các thiết bị mạng khác. Sản phẩm cũng có thể tương thích ngược với Cat7, Cat6e, Cat6, Cat5e, Cat5.

Cáp mạng CAT8 Ugreen có khả năng Chống nhiễu tuyệt vời:

Dây cáp mạng UGREEN Cat 8 được thiết kế với 4 cặp xoắn được bảo vệ bằng lá chắn (STP) và lớp bảo vệ bằng lá nhôm. Thiết kế có thể giảm đáng kể nhiễu và nhiễu xuyên âm từ các cặp liền kề và các loại cáp khác, giúp tốc độ mạng nhanh hơn và ổn định hơn.

Thiết kế bện bền:

Dây cáp ethernet UGREEN Cat 8 được bọc bằng dây bện bông chất lượng, giúp cáp LAN chắc chắn và bền hơn. Thử nghiệm chứng minh rằng cáp internet có thể uốn cong ít nhất 10000 lần mà không bị hỏng, rất thích hợp để sử dụng lâu dài.

Thích hợp cho trong nhà và ngoài trời:

Dưới lớp bện chắc chắn và bền, dây cáp UGREEN Cat 8 ethernet bổ sung một lớp vỏ bọc PVC mới. Điều đó giúp cho dây cáp Internet của chúng tôi có khả năng chống tia cực tím và có thể sử dụng lâu dài cho dù trong nhà hay ngoài trời.

Phương thức thanh toán