Nơi bán Cáp VGA 1,5M,2M,3M,5M,10M,15M,20M,30M,40M,50M,60M Unitek 100% chính hãng

Chuyên bán buôn, bán lẻ dây cáp tín hiệu VGA Unitek , cáp VGA Ugreen  1,5m; 3m; 5m; 10m; 15m, 20m 30m, 40m,50m, 60m chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Cáp tín hiệu VGA chất lượng cao

VGA là viết tắt của Video Graphics Array, và nó được sử dụng ngày nay cho video độ nét cao và có khả năng truyền tải độ phân giải cao. Chúng có thể được sử dụng cho các kết nối máy tính và các phương tiện truyền thông khác như tivi, làm cho nó một lựa chọn tốt cho các văn phòng nhà hoặc các thiết lập sân khấu. Máy tính xách tay thường có một cổng VGA nhỏ thay cho đầu nối VGA đầy đủ.

Cáp VGA là loại dây dùng để kết nối một máy tính với một màn hình. Cáp tín hiệu VGA có rất nhiều loại với độ dài khác nhau như 1m, 5m, 10m,  20m, 25m, 30m, 150m.

Dây cáp Vga hỗ trợ đầy đủ cho các bộ phân phân giải một cách tối ưu cho hầu hết các loại màn hình vi tính. Bên cạnh đó, Cáp tín hiệu VGA có kèm theo 2 jack stereo audio giúp bạn tận hưởng  âm thành ngoài gắn qua các loa máy tính. Hơn thế nữa, cáp VGA cũng tận hưởng cổng Optical cho bạn. Qủa là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không đủ điều kiện mua TV LCD mà vẫn muốn tận dụng nền tảng đồ họa Nextgen.

Vậy nên mua cáp VGA tốt  ở đâu và như thế nào là hiệu quả nhất?

Một số tiêu chí để lựa chọn cáp tín hiệu VGA là thương hiệu, thời gian bảo hành lâu dài, đảm bảo chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. Bạn nên lựa chọn nhưng nơi có uy tín tốt đừng mờ mắt trước những sản phẩm  giá rẻ của những nhà cung cấp kém chất lượng nhé bạn!

Máy tính THC, nhà phân phối cáp VGA, dây tín hiệu VGA Unitek 1,5m; 3m, 5m, 10m, 15m, 20m  chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội

Phương thức thanh toán