Bộ dụng cụ làm mạng, vòng đánh số dây mạng, ống ghen, máng luồn dây

Cho dù bạn cần cài đặt đường dây điện thoại hoặc mạng LAN, Cat5e, Cat6, hoặc mạng cáp quang, hoặc thiết lập A / V, chúng tôi đã có bộ dụng cụ làm mạng cho ứng dụng của bạn . Lựa chọn bộ dụng cụ làm mạng của chúng tôi cho cài đặt mạng chuyên nghiệp, và chúng tôi có nhiều lựa chọn cho nhu cầu của bạn, cắt, tước bỏ và chấm dứt.

Tất cả mọi thứ bạn cần trong bộ dụng cụ làm mạng của chúng tôi

Tại máy tính THC, chúng tôi tự hào là một cửa hàng một cho tất cả các nhu cầu quản lý cáp của bạn. Khi cài đặt và chấm dứt, bộ dụng cụ làm mạng là cách để có mọi thứ bạn cần trong một lần mua hàng. Chúng tôi mang theo nhiều loại thiết bị lắp đặt và chấm dứt phù hợp với mọi nhu cầu, ứng dụng và giá cả.

Một số bộ dụng cụ làm mạng được ưa chuộng nhất hiện nay:

Bộ dụng cụ làm mạng Noyafa NF-468BK

Bộ dụng cụ làm mạng Noyafa Nf-468BK với các dụng cụ NOYAFA rất tiện dụng và đi kèm với mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc.

Dụng cụ làm mạng khác

Bộ dụng cụ làm mạng chuyên nghiệp . Nếu bạn muốn được chuẩn bị đầy đủ, đây là bộ dành cho bạn! Nó đi kèm với một mức giá hợp lý và bao gồm các yếu tố cần thiết như một máy kiểm tra test cáp mạng, tool nhấn mạng, máy tách cáp, kìm bấm mạng, tua vít làm mạng, công cụ tước cáp đồng trục…

Bộ dụng cụ làm mạng Honey Tool HY-2000

Bộ dụng cụ này được hoàn thiện với một mô-đun RJ45, kìm bấm đầu mạng rj45 cat5 cat6, kìm tách dây mạng, máy test mạng, tool nhấn mạng…. Đó là một bộ tất cả trong một hoàn hảo cho bất kỳ cài đặt 10Base-T nào. Công cụ này nhanh chóng và dễ sử dụng vì nó có điều chỉnh áp lực với tay cầm giải phóng nhanh. Nó có tất cả các công cụ cần thiết để thực hiện truyền thông RJ45 và công việc cáp đồng trục.

Dụng cụ làm mạng khác

Một loạt các thiết bị cài đặt và chấm dứt

Nếu bạn cần trợ giúp để lựa chọn giải pháp cho nhu cầu quản lý cáp của mình, vui lòng gọi cho nhân viên thân thiện và am hiểu của chúng tôi theo số 0934.317.727

Phương thức thanh toán