Ổ cắm âm sàn, đế âm sàn, đế âm bàn, đế âm sàn hdmi, vga, audio, TV Sinoamigo

Quý khách hàng truy cập link http://noyafa.vn/o-cam-am-san-ban.html để xem chi tiết hơn!

Ổ cắm âm sàn
hiện đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay đối với những không gian yêu cầu tính an toàn và thẩm mỹ cao. Những căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp, văn phòng làm việc… trở nên tinh tế và hiện đại hơn khi sử dụng đế âm sàn. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm đế âm sàn Sinoamigo xuất hiện với nhiều mẫu mà đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Máy tính THC phân phối mặt nạ âm sàn, ổ cắm HDMI, ổ cắm VGA, ổ cắm mạng lắp âm sàn, nhân hdmi, nhân vga, nhân mạng, module jack lắp âm sàn cao cấp Sino Amigo.

Thiết kế thông minh của đế âm sàn chính hãng Sinoamigo

Ổ cắm mạng âm sàn chính hãng Sinoamigo có cấu tạo và thiết kế vô cùng thông minh mang lại rất nhiều tiện ích cho các công trình. Nó khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của các sản phẩm truyền thống trước kia. Đế âm sàn chính hãng Sinoamigo được làm từ đồng thau hợp kim/nhôm chính vì thế chống oxy hóa trong bất cứ điều kiện nào của môi trường. Hơn nữa với chất liệu đồng chịu lực tốt, đế âm sàn chính hãng Sinoamigo có để chịu được áp lực, không bị cong vênh hay bóp mép trong khi sử dụng.

Đế âm sàn Sinoamigo được thiết kế dạng bật nắp, với chế độ fast pickup (bật nhanh) giúp quá trình sử dụng an toàn và thẩm mỹ hơn. Không những thế với mỗi thế âm sàn bạn được lắp tối đa 3 nhân có thể là HDMI, VGA, Audio hoặc kết hợp để đáp ứng cho công việc một cách thuận tiện nhất.

Ưu điểm và tính năng ổ cắm, đế âm sàn Sinoamigo

1. Cho dù sử dụng trong gỗ, Bê tông hoặc sàn nâng, sàn nhà Evolution Series đều dễ dàng lắp đặt. Ổ cắm điện, mạng âm sàn có thể được lắp đặt trước hoặc sau khi lớp phủ sàn đã được đổ xuống và chúng được điều chỉnh hoàn toàn trước và sau khi đổ bê tông.
2. Các ổ cắm dễ dàng thay đổi linh hoạt tạo nên ổ cắm điện âm sàn, ổ cắm mạng âm sàn, đế âm sàn hdmi, đế âm sàn vga và hơn thế nữa
3. Máy tính THC cung cấp ổ cắm điện âm sàn Sinoamigo với đa dạng mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại phục vụ hơn một thập kỷ cho thị trường.
4. Đế âm sàn, đế âm bàn đôi, đơn có các lựa chọn khác nhau để đáp ứng các dự án khác nhau của bạn.
5. Ổ cắm âm sàn làm bằng vật liệu tấm có sẵn bao gồm đồng thau, thép không rỉ, nhôm. Nhóm quản lý chất lượng cao cung cấp cho bạn những sản phẩm đáng tin cậy nhất.
6. Hãy bật chúng lên khi bạn cần chúng - ẩn chúng đi khi bạn không.
7. Các ổ cắm điện, máy tính hoặc điện thoại, ổ cắm VGA, ổ cắm HDMI âm sàn vv được giấu dưới đế âm sàn Sinoamigo và có thể tiếp cận bằng một ngón tay qua nút PUSH UP

Các loại đế âm sàn chính hãng Sinoamigo

👉 Ổ cắm âm sàn nhân HDMI Sinoamigo

Đế âm sàn lắp nhân HDMI là đế âm sàn được thiết kế để lắp nhân HDMI đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị có cổng HDMI mà không cần sử dụng các loại dây tín hiệu phức tạp đi âm sàn mà chỉ cần sử dụng đế âm sàn. Với thiết kế modul rời nên chúng ta có thể thay thế các nhân khác để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị khác nhau.

👉 Ổ cắm âm sàn lắp nhân thoại rj11 + nhân mạng rj45

Tương tự như đối với đế âm sàn lắp nhân HDMI thì đế âm sàn lắp nhân rj45 + rj11 Sinoamigo được thay thế nhân HDMI sang nhân rj11 và rj45 để sử dụng cho các thiết bị có cổng thoại và cổng mạng (LAN)

👉 Ổ cắm âm sàn đôi lắp nhân Audio Sinoamigo kết hợp nhân mạng, nhân điện

Ổ cắm âm sàn cũng có thể sử dụng để lắp nhân Audio cho các thiết bị sử dụng cổng này. Tín hiệu sẽ được truyền đi một cách nhanh chóng qua đế âm sàn đảm bảo thẩm mỹ và tiện nghi trong khi sử dụng.

👉 Ổ cắm âm sàn kết hợp nhân thoại rj11, nhân mạng rj45, ổ điện

Nếu công việc của bạn có sử dụng các thiết bị chứa các cổng rj11, rj45, ổ điện thì sản phẩm đế âm sàn lắp nhân rj11, rj45, ổ điện sẽ mang đến những tiện ích vô cùng tuyệt vời. Với thiết kế lắp tối đa 3 nhân trên một đế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

👉 Ổ cắm âm sàn đôi kết hợp nhân thoại rj11, nhân mạng rj45, ổ điện 2 chấu, 3 chấu ...

1 2 3 Tiếp
Phương thức thanh toán