Sinoamigo là nhà sản xuất chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Ổ cắm âm bàn, ổ cắm âm sàn và các sản phẩm thiết bị điện thông minh smart home,... Với đặc thù sản phẩm hiện đại và mới lạ, Sinoamigo là thương hiệu không còn quá xa lạ với người dùng Trung Quốc.

Ổ điện âm bàn sinoamigo STS-201S-JF lắp 2 điện đơn 3 chấu cố định + 1 điện đơn 3 chấu + 1 mạng. Tuy nhiên người dùng có thể thay thế 3 modun chính giữa tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

 Ổ cắm âm bàn Sinoamigo STS-201S-JF

Ổ cắm âm bàn Sinoamigo STS-201S-JF được thiết kế dạng bật nắp, mặt được làm bằng hợp kim nhôm,  màu bạc đẹp và chắc chắn, dạng hình chữ nhật gồm 6 nhân như ổ điện, ổ mạng, ổ thoại, ổ vga, ổ HDMI… tùy theo yêu cầu người sử dụng để có thể lắp các moduls  khác nhau.

Thông số kỹ thuật chi tiết Ổ cắm âm bàn Sinoamigo STS-201S-JF

Model :STS-201S-JF
Chất liệu mặt: Hợp kim nhôm
Chất liệu đế:  đế bằng nhựa mầu đen
Mầu sẵc:Mầu bạc 
Kiểu modules bên trong: 2 ổ cắm đơn 3 chấu chuẩn Universal Type 45  và 3 thiết bị type 128 kích thước 23*36mm
Số lượng modules: Tối đa là 5 thiết bị
Kích thước mặt nắp: 265×117 mm
Kích thước Hộp đế:222×108mm
chiều cao hộp đế :70mm
kích thước cắt lỗ: 110*225mm
Xuất xứ: china
Bảo hành :12 tháng.


Hình ảnh Ổ cắm âm bàn Sinoamigo STS-201S-JF

Cách sử dụng Ổ cắm âm bàn STS-201S-JF Sinoamigo  : thường được lắp đặt trên bàn và sử dụng cho các không gian như bàn làm việc ở văn phòng, quầy lễ tân, phòng hộp,... là những không gian cần độ tinh tế sang trọng và nhiều nhu cầu sử dụng khách nhau.

 
 Ổ cắm âm bàn Sinoamigo STS-201S-JF

Ổ cắm âm bàn Sinoamigo STS-201S-JF  được lắp đặt cùng lúc nhiều thiết bị.

Với các ưu điểm của mình như màu bạc sang trọng, thiết kế nắp bật đễ sử dụng và có thể lắp đặt đến 6 thiết bị cùng lúc như ổ điện, ổ mạng, ổ thoại, ổ vga, ổ HDMI,....

Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm Ổ điện âm bàn Sinoamigo STS-201S-JF chính hãng hay các sản phẩm hộp ổ cắm điện thông minh khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy nhấc điện thoại lên ngay và gọi ngay cho chúng tôi để mua giá tốt nhất, ưu đãi khi mua số lượng nhiều. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng có đầy đủ CO, CQ cho dự án  quý khách cần giá tốt xin liên hệ.

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ THC Việt Nam
Địa Chỉ: Số 223 Phố Chùa Láng, P.Láng Thượng -Q. Đống Đa - TP. Hà Nội -Việt Nam
Hotline: 0972.714.063 _ 0934.317.727

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán