Tổng đại lý cung cấp Thiết bị mạng, Phát sóng WIFI GRANDSTREAM cao cấp

 Wifi Grandstream là một cái tên đến từ nước Mỹ, nổi bật với hơn 21 năm trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và phân phối các dòng thiết bị mạng cho doanh nghiệp và tổ chức trên bất kỳ quy mô nào. Để tìm hiểu chi tiết về dòng Wifi Grandstream, bạn đọc có thể tham khảo bài viết ngay sau đây đã được Viettuans.vn biên soạn.

Wifi Grandstream - Thiết bị wifi tin cậy, an toàn cho mọi nhà và doanh nghiệp

1. Wifi Grandstream là gì?

Wifi Grandstream là một trong những giải pháp mạng tới từ hãng Grandstream, có trụ sở chính tại Boston, Mỹ. Các dòng sản phẩm Wifi Grandstream của hãng cung cấp hiệu năng mạnh mẽ, tốc độ truyền tải hàng đầu hiện nay, phạm vi phủ sóng Wifi rộng lớn, dễ dàng cài đặt, thiết lập hay quản lý tập trung với các trình quản lý GWN.Cloud và GWN Manager.

Với chất lượng sản phẩm cùng giải pháp có tính hiệu quả cao, Wifi Grandstream đã và đang được các doanh nghiệp tại hơn 150 quốc gia trên thế giới tin tưởng. Các sản phẩm Grandstream được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn về chất lượng cao nhất, thiết kế dựa trên nhu cầu của thị trường và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

Wifi Grandstream đã và đang được các doanh nghiệp tại hơn 150 quốc gia trên thế giới tin tưởng

2. Điểm qua các dòng sản phẩm Wifi Grandstream thông dụng

Wifi Grandstream được chia thành hai dòng chuyên biệt dựa trên vị trí triển khai là trong nhà (Indoor) và ngoài trời (Outdoor):

Các dòng sản phẩm Indoor Wifi Access Points cung cấp đường truyền mạng không dây ổn định, tốc độ kết nối vượt trội và khả năng xử lý đồng thời hàng trăm kết nối thiết bị khách. Các điểm truy cập Wifi trong nhà là lựa chọn lý tưởng cho mọi quy mô tổ chức hay doanh nghiệp hiện nay, khả năng mở rộng theo thời gian đáp ứng sự phát triển của doanh nghiệp. Wifi Grandstream trong nhà đã và đang được ứng dụng trong các mô hình doanh nghiệp, quán cafe, nhà hàng, showroom.

Các model Outdoor Wifi Access Points được thiết kế tối giản song vẫn đảm bảo hiệu suất bền bỉ trước các tác động khắc nghiệt của thời tiết. Lựa chọn lý tưởng cho các các doanh nghiệp, tòa nhà cao tầng, nhà kho, công viên, bệnh viện, trường học, sân vận động và hơn thế nữa.

3. Công nghệ và tính năng nổi bật có mặt trong wifi Grandstream

Các dòng sản phẩm Grandstream Wifi Access Points được tích hợp một loạt các tính năng hàng đầu hiện nay như:

Công nghệ Wifi 6 - 802.11ax mang tới tốc độ truyền tải vượt trội, độ ổn định với hàng trăm - nghìn kết nối cùng lúc.

Thông lượng tối đa: 2402 Mbps/5GHz, 1147 Mbps/ 2.4GHz (Indoor) và

Băng tần kém tích hợp công nghệ DL / UL OFDMA chia kênh WLAN thành nhiều kênh con hẹp hơn giúp giảm độ trễ mạng (dưới 20ms) và cải thiện hiệu quả mạng khi triển khai tại các khu vực có mật độ truy cập cao.

Công nghệ MU - MIMO 2x2 - 4x4 cho phép truyền tải lên tới 4 dòng dữ liệu cùng lúc với độ rộng kênh từ 20 - 40Mhz (2.4GHz) hoặc 40 - 80 MHz (băng tần 5GHz), cải thiện đáng kể hiệu suất và trải nghiệm không dây trên nhiều thiết bị cùng lúc.

Thiết kế anten đẳng hướng, tích hợp bên trong thiết bị wifi giúp loại bỏ tối đa hiện tượng nhiễu sóng, đảm bảo độ ổn định của đường truyền không dây trong môi trường có mật độ dày đặc các thiết bị phát sóng.

Tự thích ứng nguồn điện khả dụng, chuyển đổi nguồn phát tự động PoE hoặc PoE +. Dễ dàng triển khai tại bất cứ đâu, giải quyết vấn đề nguồn điện không ổn định, đơn giản hóa quá trình lắp đặt và tiết kiệm tối đa chi phí.

Bảo mật nâng cao với các giao thức tiên tiến như: WEP, WPA/WPA2-PSK, WPA/WPA2 Enterprise (TKIP/AES); WPA3, mật khẩu mặc định ngẫu nhiên trên mỗi thiết bị khi truy cập…

Wifi GrandStream hỗ trợ xử lý hàng trăm kết nối (>500 kết nối) cùng lúc tại các khu vực có mật độ truy cập cao song song với việc đảm bảo độ ổn định của đường truyền và chất lượng kết nối tới toàn bộ thiết bị khách.

Tích hợp trình quản lý hỗ trợ đắc lực cho việc thiết lập, quản lý hiệu suất mạng của thiết bị. GWN.Cloud cung cấp quản lý tập trung các điểm AP không giới hạn, phù hợp với các doanh nghiệp và tổ chức quy mô vừa - lớn và GWN Manager cung cấp phần mềm quản lý AP tại chỗ, lý tưởng cho các doanh nghiệp hay tổ chức nhỏ.

Các trình quản lý hỗ trợ nhân viên quản trị mạng trong việc quản lý, cấu hình và theo dõi hiệu suất các thiết bị mạng. Giao diện người dùng trực quan, dễ dàng thao tác với một loạt các tính năng tiện lợi như: sao lưu cấu hình, phân tích trạng thái thiết bị, báo động thời gian thực và quản lý nhật ký báo cáo hiệu suất.

Độ bền cao, hiệu năng bền bỉ đáp ứng hầu hết các yêu cầu hiện nay về tuổi thọ sản phẩm. Khả năng kháng bụi, kháng nước chuẩn IP 66- 67 đối với các dòng sản phẩm ngoài trời. Các mẫu Wifi Grandstream ngoài trời có thể hoạt động ổn định trong mức nhiệt -30° đến 60°C.

Phạm vi truyền tải lên tới 175m (Indoor Wifi Access Points) và 350m (Outdoor Wifi Access Points).

Tích hợp All in One với tool kit và hướng dẫn cấu hình đi kèm các thiết bị, hỗ trợ việc lắp đặt và thiết lập trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Hỗ trợ tính năng Roaming trên layer 2 - 3 giúp thiết bị khách có thể trải nghiệm đường truyền mạng không dây mượt mà, không ngắt quãng khi di chuyển qua lại trong vùng phủ sóng của AP.

4. Điểm qua 5 dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng Grandstream

Chuẩn wifi 802.11ax.

Tốc độ truyền tải tối đa 2402 Mbps/5Ghz và 1733 Mbps/2.4GHz.

Công nghệ MU-MIMO 4x4: 4

Băng tần kép tích hợp công nghệ DL / UL OFDMA

Phạm vi phủ sóng lên đến 175 mét

Hỗ trợ 750+ thiết bị khách Wifi đồng thời

8 anten tích hợp trong thiết bị, độ lợi anten 3 - 4 dBi.

Cổng kết nối bao gồm: 1x cổng 1G và 1x cổng 2.5G.

QoS nâng cao để đảm bảo hiệu suất thời gian thực của các ứng dụng có độ trễ thấp

Giao thức bảo mật: WEP, WPA/WPA2-PSK, WPA/WPA2 Enterprise (TKIP/AES); WPA3

Hỗ trợ nguồn cấp PoE hoặc PoE +

Trình quản lý tập trung: GWN.Cloud cung cấp quản lý AP không giới hạn và GWN Manager cung cấp phần mềm quản lý AP tại chỗ

Chuẩn wifi: 802.11ac Wave-2.

Thông lượng tối đa: 1,27Gbps.

Công nghệ MU-MIMO băng tần kép 2x2: 2 với công nghệ Beamforming.

Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa PoE / PoE +.

Hỗ trợ kết nối 100+ thiết bị khách đồng thời.

Phạm vi phủ sóng lên đến 165 mét.

QoS nâng cao để đảm bảo hiệu suất thời gian thực của các ứng dụng có độ trễ thấp.

Trình quản lý tập trung: GWN.Cloud cung cấp quản lý AP không giới hạn và GWN Manager cung cấp phần mềm quản lý AP tại chỗ

2 anten băng tần kép tích hợp
 

Thông lượng không dây tổng hợp 3.55Gbps.

Chuẩn kết nối wifi: 802.11ax.

Băng tần kép 4x4: 4 MU- MIMO truyền tải 4 dòng dữ liệu cùng lúc

Công nghệ DL / UL OFDMA.

Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa PoE / PoE +.

Hỗ trợ kết nối750+ thiết bị khách đồng thời.

Giao thức bảo mật: WEP, WPA/WPA2-PSK, WPA/WPA2 Enterprise (TKIP/AES); WPA3

Phạm vi phủ sóng lên đến 300 mét.

4 anten có thể tháo rời

Chuẩn kháng nước, bụi IP 66

Thông lượng không dây tổng hợp 1.77Gbps.

Chuẩn kết nối wifi: 802.11ax.

MU- MIMO băng tần kép 2×2: 2 với công nghệ DL / UL OFDMA.

Hỗ trợ 500+ thiết bị khách Wifi đồng thời.

Giao thức bảo mật: WEP, WPA/WPA2-PSK, WPA/WPA2 Enterprise (TKIP/AES); WPA3

Phạm vi phủ sóng lên đến 250 mét.

2 anten có thể tháo rời.

Chuẩn kháng nước, bụi IP 66

Thông lượng không dây tổng hợp 1.27Gbps.

Chuẩn kết nối wifi: 802.11ac tương thích ngược với các thiết bị chuẩn 802.11 a/b/g/n..

MU- MIMO băng tần kép 2×2: 2 truyền tải 2 dòng dữ liệu đồng thời tới 2 thiết bị.

Công nghệ DL / UL OFDMA giảm tải độ trễ.

Hỗ trợ 450+ thiết bị khách Wifi đồng thời.

Giao thức bảo mật: WEP, WPA/WPA2-PSK, WPA/WPA2 Enterprise (TKIP/AES); WPA3

Phạm vi phủ sóng lên đến 300 mét.

2 anten được tích hợp..

Chuẩn kháng nước, bụi IP 66 

Phương thức thanh toán