Thiết bị vặn vít chính xác ORICO Hộp 38 trong 1 Bộ điều khiển từ tính 28 Bits Ergonomic Bearing Công cụ sửa chữa điện tử mini cho gia đình, Điện thoại di động, XBOX, viên nén, máy tính xách tay và các thiết bị gia dụng nhỏ ST2 BK

Nhãn hiệu: ORICO

Tên sản phẩm: 38 In 1 Bộ tua vit đa năng Orico ST2 38PCS

Chất liệu: CR-V6150 Công cụ Bit & PP TRP Xử lý

Màu sắc: Đen

Ứng dụng: cho iPhone và điện thoại Android và máy tính bảng, macbook máy vi tính, đồ gia dụng nhỏ

gói: Plastic Box & Kraft giấy Hộp

Mô tả Bộ tua vit Orico ST2 38PCS dùng sửa Macbook

Orico ST2 được trang bị với 28 bit tua vít khác nhau, một lô đầu là một loại tuốc nơ vít, iphone cũng được trang bị với một tuốc nơ vít lăm sao đặc biệt, tháo rời luôn là loại phù hợp với yêu cầu của bạn, tương thích với điện thoại thông minh, máy ảnh, máy tính bảng, kính và thiết bị gia đình nhỏ.

Các thanh công cụ sử dụng thép CR-V6150 cao cấp, được xử lý ở nhiệt độ cao đặc biệt, độ cứng, chống mài mòn và tuổi thọ dài.

Bộ tua vit Orico ST2 38PCS được trang bị với ống mở rộng từ, điều chỉnh chiều dài và radian theo các điều kiện khác nhau, làm cho nó dễ dàng hơn để loại bỏ các ốc vít.

Bộ tua vit sửa Macbook Orico ST2 38PCS có Vít xử lý ergonomic mang thiết kế, vật liệu PP bề mặt PP, chống trượt và chứng mồ hôi, dễ vận hành.

Hộp treo, tiết kiệm không gian, khóa nhúng bên trong, bảo vệ các bit chuyên nghiệp của bạn khỏi bị mất và nhanh chóng tìm thấy những bit thích hợp.

Hình ảnh bộ tua vit Orico ST2 38PCS sửa Iphone, macbook, laptop

Bộ tua vit Orico ST2 38PCS
Bộ tua vit Orico ST2 38PCS

Bộ tua vit Orico ST2 38PCS
Bộ tua vit Orico ST2 38PCS

Bộ tua vit Orico ST2 38PCS

Bộ tua vit Orico ST2 38PCS

 
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Phương thức thanh toán