Cáp điều khiển Cisco DB9 đến RJ45, Cáp console, dây cáp chuyển RS232 to RJ45

Cáp điều khiển | 15 '| RJ45 đến DB9 | Cuộn | Ánh sáng màu xanh

Mô tả cáp chuyển đổi RJ45 sang DB9, Cáp chuyển cổng Lan sang Com

Cáp một mảnh này được sử dụng để kết nối cổng nối tiếp của máy tính với cổng console RJ45 trên hầu hết các thiết bị của Cisco. Cáp điều khiển cuộn xuống này có đầu nối RJ45 ở đầu và đầu nối nối tiếp DB9 ở đầu kia. Để sử dụng cáp, bạn sẽ kết nối đầu nối RJ45 với thiết bị của bạn và đầu nối DB9 với cổng nối tiếp trên máy tính của bạn. Đây là kiểu cáp mới thay thế kiểu cũ "bộ điều khiển" (cáp cuộn và bộ chuyển đổi). Cáp này tương thích với hầu hết các thiết bị của Cisco với cổng điều khiển kiểu RJ45. Nếu thiết bị của bạn có cổng điều khiển DB25, bạn sẽ cần bộ điều khiển 4 mảnh.

Bán buôn mới 5FT Blue Console Cân bằng cáp DB9 Để RJ45

100% Brand new DB9 female to RJ45 cable
Truy cập và định cấu hình bộ định tuyến của bạn bằng cáp điều khiển này.

Được sử dụng để điều khiển các thiết bị mạng thương mại cấp

Làm việc với tất cả các thiết bị của Cisco cũng như các thiết bị mạng khác có cổng console

Chiều dài: Khoảng 1,5 m / 5 ft

Tương thích với PN: 72-3383-01

Màu sắc: xanh dương

Đơn giản chỉ cần đặt, một cáp điều khiển (hoặc cáp quản lý) là một cáp modem vô giá cho phép người dùng có khả năng giao tiếp và cấu hình một thiết bị mạng. Các loại modem cáp đặc biệt này được "lăn qua" nghĩa là trên đầu nối A chân 1 kết nối với chân 8 trên đầu nối B, chân 2 đến chân 7 tương ứng và vân vân. Các dây là chính xác đối diện trên một trong những kết nối như nó là ở phía bên kia. Dây này cho phép người dùng định cấu hình các thiết bị mạng khác nhau bằng cách gắn phần cổng âm DB9 (cổng Com) của dây vào cổng nối tiếp trên máy tính của bạn và cắm vào RJ45 (router, tường lửa, switch ...).

Loại cáp một mảnh này thay thế cho "bộ dụng cụ" cũ hơn chứa nhiều cáp và bộ điều hợp.

Loại cáp console mới hơn này tương thích với hầu hết các thiết bị mới nhất của Cisco. Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất khác sử dụng cùng một kiểu chuẩn dây cho cấu hình thiết bị vì vậy cáp này có thể phù hợp. Vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để có thể áp dụng chính xác.

Điều này phù hợp với số sản phẩm của Cisco: CAB-CONSOLE, 72-3383-01, CAB-1700-CON =, CAB-1600-CAN =, ACS-2600ASYN =, CAB-ME-CON =, AIR-CONCAB1200 = CAB-CONSOLE-RJ45

Thông số kỹ thuật nhanh:

Rollover Pinout
15 '

Màu xanh nhạt

RJ45 đến DB9

Các ứng dụng:

Cáp console ứng dụng chuyển đổi cổng Rj45 của Bộ định tuyến sang Cổng Com DB9, chuyển mạch và cấu hình tường lửa của Cisco
Cũng có thể được sử dụng để cấu hình các thiết bị mạng khác

 Cáp console, dây cáp chuyển RS232 to RJ45
Cáp console, dây cáp chuyển RS232 to RJ45
Cáp console, dây cáp chuyển RS232 to RJ45

Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán