HỘP PHỐI QUANG ODF 24FO OUTDOOR, Hộp phối quang ODF, Hộp phối quang ODF chính hãng ,Hộp phối quang ODF 24FO outdoor ngoài trời đầy đủ phụ kiện.Hộp phối quang ODF 24FO giá rẻ 

 Hộp phối quang ODF 24FO outdoor ngoài trời đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF là thành phần không thể thiếu trong bất kì hệ thống mạng quang nào hiện nay. Đây là thiết bị bảo vệ các mối hàn quang cũng như các sợi quang khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài, đảm bảo tính ổn định cho toàn bộ hệ thống mạng.

Hộp phối quang ODF 24FO ngoài trời được làm từ nhựa cứng cao cấp vô cùng chắc chắn (có khả năng chịu lực từ búa cao su mà không bị nứt hoặc vỡ). Do được làm từ nhựa cộng với thiết kế nhỏ gọn, tính tế, ODF 24FO outdoor có khối lượng không lớn, thuận tiện cho việc di chuyển, bảo quản cũng như thi công ở nhiều độ cao cũng như địa hình khác nhau.

Hệ thống lót cao su tại lỗ cho cáp đi qua của hộp phối quang ODF 24FO outdoor

Ta có thể dễ dàng thấy được các lỗ cho các đường cáp đi qua của ODF 24FO outdoor đều có lớp cao su vừa có khả năng cố định đường cáp vào, ra vừa có tác dụng hạn chế một cách tối đa các tác động từ môi trường bên ngoài (nước, bụi, côn trùng,…) ảnh hưởng đến chấp lượng các mối hàn cũng như sợi quang bên trong hộp phối quang. Tất cả các đầu cao su đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn IP66 (Tiêu chuẩn quốc tế về khả năng chống bụi và nước của hộp phối quang). 

Bên trong hộp phối quang ODF 24FO vỏ nhựa ngoài trời giá đựng vừa khít với các adapter, mặt trên của khay còn có khuôn đi dây quang khiến khoang làm việc của thiết bị trông rất gọn gàng, giúp việc thi công, sửa chữa cũng như bảo hành về sau trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Khay có thể dễ dàng đóng mở trong hộp phối quang ODF 24FO outdoor ngoài trời

Hộp phối quang DF-24 FO Outdoor, Hộp phối quang ODF,

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ THC Việt Nam
Địa Chỉ: 223 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
MST0107953460
Điện Thoại : 04.3244.4014
Hotline:  0934.317.727 – 0972.714.063
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com
Website: 
thietbimangthc.com - newlink.com.vn


Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Phương thức thanh toán