THC phân phối dây cáo hdmi 2.1 Veggieg dài 1m 1,5m 2m 3m 5m 10m 15m 20m, 30m

Giao diện HDMI là giao diện truyền video HD phổ biến và chủ đạo nhất trong công việc và cuộc sống của chúng ta. Hiện nay, cáp HDMI trên thị trường được chia thành HDMI sợi quang HDMI sợi đồng thông thường.

Bạn có biết sự khác biệt giữa chúng và cách chọn chúng theo các cách khác nhau không?

Lõi của Cáp HDMI thông thường là đồng, trong khi Cáp HDMI Fiber sử dụng vật liệu sợi quang và OEMC tích hợp.

Lõi đồng là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong Cáp HDMI, hoạt động tốt trong việc truyền âm thanh và video ở khoảng cách ngắn tín hiệu và tốc độ truyền của cáp HDMI đồng không khác gì cáp quang HDMI nên sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi truyền ở khoảng cách ngắn, tuy nhiên sẽ có hiện tượng suy hao và suy hao đối với những mét dài của cáp này.

Cáp HDMI đồng được khuyên dùng nhiều hơn để truyền khoảng cách ngắn.Ngược lại, dài, nhẹ và linh hoạt là tính năng trực quan nhất của cáp sợi quang. Cáp sợi quang HDMI mềm có thể giảm 60% âm lượng và trọng lượng, đồng thời có khả năng chống uốn, va đập siêu tốt khả năng chống chịu và chống nhiễu.

Do đó, Cáp quang HDMI thích hợp hơn cho việc đi dây chôn diện tích lớn và lắp đặt, xây dựng trong không gian hẹp. Nó thường được sử dụng trong các ngành có nhu cầu cao như phòng trò chơi, rạp hát tại nhà, đa phương tiện, v.v.

THC phân phối cáp HDMI sợi quang VEGGIEG với độ nét cao HDMI2.0, HDMI 2.1 hỗ trợ 4K/60HZ, 8K/60HZ đủ chiều dài 1m 1,5m 2m 3m 5m 10m 15m 15m 20m 25m 30m 35m 40m 45m 50mCáp HDMI 2.1 VEGGIEG
Phương thức thanh toán