Bộ chia USB 3.0, USB 3 Port + Lan Giabit Y-3045C Unitek

Mẫu: Y-3045C

Màu: Đen

không chỉ cho phép thêm ba cổng USB 3.0 vào máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn mà còn cho phép bạn kết nối trực tiếp thiết bị với mạng qua cổng USB.

Hỗ trợ chuẩn USB 3.0 và Gigabit nhanh

Bộ điều hợp Ethernet này hỗ trợ tốc độ 10/100 / 1000Mbps cho kết nối tốc độ cao, rất quan trọng cho việc chia sẻ tệp tin, tải xuống, truyền trực tuyến, video trên web và hơn thế nữa. Các máy tính giới hạn tới 10 / 100Mbps Ethernet sẽ có thể chuyển đổi nhanh hơn khi cắm vào mạng Gigabit Ethernet sử dụng bộ điều hợp Ethernet này.

Sử dụng Bộ chia USB 3.0, USB 3 Port + Lan Giabit Y-3045C Unitek để tham gia vào nhiều mạng, thay thế các cổng Ethernet bị hỏng, thêm kết nối mạng vật lý vào các hệ thống không dây và thay thế các card mạng. Nhưng nó không phải là dành cho việc sử dụng kết nối thiết bị USB như máy in với mạng.

Thiết kế nhỏ gọn

Powered by USB, thiết kế nhẹ và nhỏ gọn dễ dàng mang theo trong túi xách, ba lô, ví hay va li, không chiếm không gian máy tính quý giá.

Lưu ý: Các thiết bị không dây 2.4 GHz (bàn phím, chuột, v.v.) có thể không hoạt động trên cổng USB 3.0, vui lòng thử sử dụng kết nối USB 2.0.

Hỗ trợ Hệ điều hành:

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 (32/64-bit): Microsoft Surface, Sony Vaio, Dell Inspiron, Lenovo ThinkPad, Acer Chromebook, ViewSonic gTablet, Asus EEE Slate, Asus EEE Pad Transformer, Asus EEE Pad Slider và nhiều hơn nữa

Mac OS 10.

Tính năng sản phẩm:

  • Giải pháp tốt nhất cho việc mở rộng cổng USB.
  • Kết hợp hoàn hảo với cổng USB3.0 và bộ chuyển đổi Gigabit Ethernet.
  • Với đặc điểm kỹ thuật USB3.0, tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5Gbps.
  • Tương thích ngược với USB2.0 / 1.1.
  • Với bộ chuyển đổi Gigabit Ethernet, cung cấp kết nối internet nhanh và ổn định.
  • Bus-powered, không cần phải rút ra điện năng từ nguồn điện bên ngoài.
  • Plug and play, hot swappable

Hình ảnh Bộ chia USB 3.0 3 Port kết hợp Lan Giabit Y-3045C Unitek

 
Bộ chia USB 3.0, USB 3 Port + Lan Giabit Y-3045C Unitek
Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán