Dây điện thoại Việt Hàn 4 lõi kèm nguồn

Giới thiệu chung về dây điện thoại 4 lõi kèm nguồn Việt Hàn

Dây điện thoại 4 lõi kèm nguồn Việt Hàn hay còn có tên gọi khác là cáp mạng CAT3 kèm nguồn. Dây điện thoại 4 lõi được có nguồn được sản xuất tại nhà máy Việt Hàn ở Ba Vì, Hà Nội, Việt Nam.

Cấu tạo dây điện 4 lõi có nguồn

- Lõi dây: 4 sợi đồng nguyên chất giúp dây dẫn điện tốt, giảm hao tổn điện năng, không bị đứt ngầm, nâng cao tuổi thọ dây cáp

- Lớp dầu chống nhiễu: dầu Jelly nhập khẩu Hàn Quốc, đặc và tinh tế

- Vỏ ngoài: nhựa PVC nguyên sinh, cam kết không sử dụng nhựa "bẩn", tái chế độc hại gây hại cho sức khỏe con người, có khả năng chống cháy cao lên đến 60 độ C, chống chịu được tác động từ thời tiết.

- Dây nguồn đi kèm: dây đồng 2, 12 sợi có đường kính 0,18mm, vỏ màu trắng và đen

day-dien-thoai-4-loi-kem-nguon

Ứng dụng sản phẩm của dây điện thoại 4 lõi

Dây điện thoại 4 lõi có nguồn dùng để truyền tín hiệu camera Anolog, dây tín hiệu điều khiển, dây cáp mạng LAN,... Dây điện thoại 4 lõi phù hợp với việc thi công trong nhà và ngoài trời. Bền bỉ và chắc chắn nên được nhiều nhà thầu công trình đưa vào sử dụng. Với những địa điểm bất lợi như cống ngầm, cần phải sử dụng sản phẩm có lõi đồng lớn.

Hiện nay cáp mạng Việt Hàn liền nguồn đang được rất ưa chuộng tại các công trình cao tầng, khu dân cư. Sản phẩm chuyên dùng để lắp đặt dây tín hiệu camera, dây cáp mạng LAN,... phù hợp để đi dây ngoài trời, âm tường, môi trường có độ ẩm cao.

day-dien-thoai-4-loi-kem-nguon

Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Việt Hàn còn quan tâm đến sức khỏe người dùng và thi công thông qua việc dùng nhựa nguyên chất, có khả năng chống cháy tốt.

Thương hiệu dây cáp Việt Hàn ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.
Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của Việt Hàn đều được đào tạo từ các chuyên gia Hàn Quốc. Dây chuyền hoạt động sử dụng công nghệ tiên tiến để sản phẩm luôn đạt chất lượng cao. Chất lượng sản phẩm và uy tín là giá trị cốt yếu, là nền tản vững chắc làm nên thương hiệu cho Công ty.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm Dây cáp mạng Việt Hàn, vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp về cáp tín hiệu HDMI VGA, thiết bị chuyển đổi, dây cáp HDMI, VGA, DVI, dụng cụ làm mạng, kìm bấm mạng, máy test mạng... phục vụ cho thi công, lắp đặt mạng. 

MÁY TÍNH THC
LINH PHỤ KIỆN - THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG
Địa Chỉ: 223 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
BÁO GIÁ THIẾT BỊ MẠNG
Dụng cụ làm mạng - Linh kiện mạng, phụ kiện mạng, thiết bị mạng

☎️ CALL: 0986.358.500 - ZALO: 0934.317.727
Website: http://newlink.com.vn – http://thietbimangthc.com
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Phương thức thanh toán