Dây cáp điện thoại CAT3 Việt Hàn màu trắng

Cáp điện thoại Cat3 Việt Hàn thích hợp dùng trong nhà, đi âm tường và được ứng dụng nhiều trong các hệ thống Cáp Ethernet 10BASE-T và 100BASE-T4 mang đến tốc độ truyền tải âm thanh dữ liệu khá ổn định. Nếu bạn đang cần lắp đăt hệ thống cáp tín hiệu dành cho điện thoại thì Cat3 là lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả cho bạn đấy vì chúng sẽ mang lại tốc độ truyền tải tín hiệu âm thanh tốt cho điện thoại.

Thông số kỹ thuật dây cáp điện thoại CAT3 Việt Hàn lõi 4 sợi đồng

Chủng loại: Dây cáp thoại CAT3 2 đôi Việt Hàn (Indoor), UTP, bước xoắn cao đảm bảo chống tín hiệu truyền xa, ổn định, chống đứt khi kéo xa

Chất liệu lõi: Dây dẫn tín hiện chất liệu đồng LS Hàn Quốc

Đường kính lõi: 24AWG/2PRS

Vật liệu vỏ: Có màng PS cách nhiệt

 Cách điện vỏ PVC

Màu sắc: Màu trắng

Chiều dài cuộn dây: 305m

day-mang-cat3


Thương hiệu dây cáp thoại Việt Hàn ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của Việt Hàn đều được đào tạo từ các chuyên gia Hàn Quốc. Dây chuyền hoạt động sử dụng công nghệ tiên tiến để sản phẩm luôn đạt chất lượng cao. Chất lượng sản phẩm và uy tín là giá trị cốt yếu, là nền tản vững chắc làm nên thương hiệu cho Công ty. Đa dạng sản phẩm cáp mạng Cat5, Cat5E, Cat6 UTP, FTP, cáp đồng trục, cáp liền nguồn … Tất cả dây cáp Việt Hàn đều được chứng nhận đầy đủ chất lượng, đủ điều kiện xuất khẩu cho thị trường Hàn Quốc và rất nhiều nước khác trên thế giới.
Nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm Dây cáp mạng Việt Hàn, vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp về cáp tín hiệu HDMI VGA, thiết bị chuyển đổi, dây cáp HDMI, VGA, DVI, dụng cụ làm mạng, kìm bấm mạng, máy test mạng... phục vụ cho thi công, lắp đặt mạng. 

MÁY TÍNH THC
LINH PHỤ KIỆN - THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG
Địa Chỉ: 223 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
BÁO GIÁ THIẾT BỊ MẠNG
Dụng cụ làm mạng - Linh kiện mạng, phụ kiện mạng, thiết bị mạng

☎️ CALL: 0986.358.500 - ZALO: 0934.317.727
Website: http://newlink.com.vn – http://thietbimangthc.com
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com


Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Phương thức thanh toán