Dây cáp mạng Việt Hàn UTP CAT5E tiết điện 0.5 vỏ màu trắng.

Dây cáp mạng Việt Hàn hay vẫn còn được biết tới với cái tên dây cáp mạng LAN một loại dây quan trọng không thể thiếu trong việc kết nối truyền dẫn tín hiệu giữa các thiết bị của hệ thống mạng. Dây cáp mạng LAN này có nhiều loại khác nhau và được đánh giá là một trong hai loại phổ biến nhất hiện nay chính là dây mạng Cat5e. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn các thông tin của loại cáp mạng LAN này thông qua sản phẩm dây cáp mạng Cat5e UTP Việt Hàn

Cáp Việt Hàn UTP CAT5E 0.5 là loại cáp mạng vỏ màu trắng chính hãng, giá tốt. Dây cáp mạng Việt Hàn UTP CAT5E 0.5 vỏ nhựa bọc ngoài PVC nguyên sinh, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Giới thiệu dây cáp mạng CAT5E (0,5mm) UTP

Cáp mạng CAT5E 0,5 UTP Việt Hàn hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như dây mạng CAT5E, dây cáp mạng CAT5E, được sản xuất và thiết kế với các tiêu chuẩn đáp ứng băng thông đường truyền tốc độ 100MHz.

Cáp mạng CAT5E (0,5mm)  UTP có kích thước đường kính lõi đồng 0,5mm, khác với UTP CAT5E chỉ có lõi đồng 0,45mm. Tại Việt Hàn thêm thông tin Cu 0,5mm trên vỏ hộp và trên từng mét dây để khách hàng có thể nhận biết ngay bằng mắt nhìn vào dây.


CAT5E VIET HAN 0.5

Vỏ hộp dây mạng CAT5E

Vỏ hộp dây mạng CAT5E được làm từ cartoon 5 lớp cứng cáp, có rãnh xách tay ở 2 bên hộp tiện lợi cho bê vác trong bán hàng, thi công. Ngoài ra còn có 1 rãnh ra dây khi cần cắt dây và 1 rãnh nhỏ thu dây thừa. Vỏ hộp của Việt Hàn được khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

Thông số kỹ thuật dây cáp mạng Việt Hàn UTP CAT5E 0.5

Lõi dây mạng: 8 sợi 100% đồng nhập khẩu.
Kích thước lõi: Cu 0.5mm.
Vỏ nhựa bọc ngoài PVC nguyên sinh.
Độ xoắn đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Chiều dài: 305m/cuộn.
Công nghệ Hàn Quốc.
Sản xuất tại: Việt Nam

CAT5E VIET HAN 0.5


Việt Hàn sản xuất dây mạng CAT5E chất lượng, giá thành hợp lý

Việt Hàn là đơn vị sản xuất dây cáp mạng CAT5E 0.5 hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm của Việt Hàn đều được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Sử dụng đồng nguyên chất nhập khẩu chính hãng, về nhà máy sử dụng máy kéo sợi đồng thành các sợi nhỏ, phù hợp với tiêu chuẩn của dây cáp.

Sau khi kéo sợi xong, lõi sẽ được đưa vào máy bọc cách điện, toàn bộ máy móc, quy trình được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo đường kính, vỏ bọc, độ bám dính của dây mạng CAT5E đều chính xác.


CAT5E VIET HAN 0.5

Tiếp theo là xoắn đôi các sợi dây, máy xoắn đôi sẽ tạo ra các cặp xoắn đều, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Sau khi đã xoắn đôi xong, dây mạng CAT5E sẽ được ghép nhóm tạo thành 4 cặp dây hoàn chỉnh của dây cáp.

Tiếp đến là công đoạn bọc vỏ để tạo thành 1 dây cáp mạng hoàn chỉnh.


CAT5E VIET HAN 0.5

THC  nhà phân phối Cáp mạng Việt Hàn được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm Cáp mạng Việt Hàn được phân phối bởi THC đều là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng (CO,CQ). Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường cách tốt nhất là mua từ nhà phân phối uy tín. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Cáp mạng Việt Hàn UTP CAT5E 0.5 chính hãng.

MÁY TÍNH THC
LINH PHỤ KIỆN - THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG
Địa Chỉ: 223 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
BÁO GIÁ THIẾT BỊ MẠNG
Dụng cụ làm mạng - Linh kiện mạng, phụ kiện mạng, thiết bị mạng

☎️ CALL: 0986.358.500 - ZALO: 0934.317.727
Website: http://newlink.com.vn – http://thietbimangthc.com
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Phương thức thanh toán