Dây cáp mạng Việt Hàn Cat6 UTP 4 đôi (305m/cuộn) được làm từ 8 sợi đồng nguyên chất LS Hàn Quốc sử dụng trong các hộ gia đình, cơ quan, nhà xe sử dụng cho các thiết bị camera giám sát. Với chất lượng của dây cáp mạng UTP CAT6 giúp cho hình ảnh từ camera được đảm bảo sắc nét, không bị gián đoạn.

Dây cáp mạng Cat6 UTP Việt Hàn dài 305m, 4 đôi / 8 lõi giá tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất cáp mạng đồng uy tín trên thị trường một trong số đó không thể bỏ qua thương hiệu Việt Hàn một cái tên không còn quá xa lạ với bất cứ dân công trình kỹ sư nào. Việt Hàn là một hãng sản xuất được sử dụng nhiều trong các hệ thống hiện nay bởi đây chính là một hãng sản xuất cáp mạng nội địa rất được ưa chuộng trên thị trường.

Mặc dù là cáp mạng nội địa nhưng các sản phẩm của Việt Hàn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hãng đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm cáp mạng cat5e và cáp mạng cat6 nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nếu quý khách hàng đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm cáp mạng này.

Dây cáp mạng việt hàn UTP CAT6  là dây mạng UTP được thiết kế theo tiêu chuẩn cat6(Cable Category 6) hay còn gọi là cáp mạng utp cat6 4 pair. Điểm đặc trưng dễ nhận thấy nhất của cáp mạng CAT6 là có lõi chữ thập phân cách 4 đôi dây có tác dụng giảm nhiễu chéo giúp cho khoảng cách truyền tải tín hiệu tốt hơn cáp mạng CAT5.


Dây cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6

Cấu tạo dây cáp mạng UTP CAT6 Việt Hàn UTP CAT6E

- Lõi dây mạng: được làm từ 8 sợi đồng nguyên chất LS Hàn Quốc, có đường kính 0,57mm.

- Lõi chữ thập phân cách 4 đôi dây

- Vỏ nhựa PVC nguyên sinh thân thiện với sức khỏe và môi trường, có màu xanh theo tiêu chuẩn chung. Nhiệt độ hoạt động lên đến 60 độ C.

– Lõi dây mạng: 8 sợi đồng CFT

− Kích thước lõi: 0.57 mm.

− Vỏ nhựa bọc ngoài PVC nguyên sinh, màu trắng.

− Độ xoắn đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

– Công nghệ Hàn Quốc.

– Sản xuất tại: Việt Nam.


Dây cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6

Ứng dụng cáp mạng UTP CAT6

Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các hộ gia đình, cơ quan, nhà xe sử dụng cho các thiết bị camera giám sát. Với chất lượng của dây cáp mạng UTP CAT6 giúp cho hình ảnh từ camera được đảm bảo sắc nét, không bị gián đoạn.


dây cáp mạng UTP CAT6

Xuất xứ dây cáp mạng UTP CAT6

Dây cáp mạng UTP CAT6 là một trong những sản phẩm của Công ty Việt Hàn, được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc. Việt Hàn có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại nhất.

THC  nhà phân phối Cáp mạng Việt Hàn được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm Dây cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6 được phân phối bởi THC đều là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và chất lượng (CO,CQ). Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường cách tốt nhất là mua từ nhà phân phối uy tín. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thông tin về sản phẩm Cáp mạng Việt Hàn UTP CAT6 .

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Phương thức thanh toán