Máy dò dây, test cáp NF806R đa chức năng tìm kiếm dây cáp mạng cat5, cat6 tích hợp với test thông dây cáp mạng. Máy dò dây mạng NF806R tăng cường phiên bản của dòng kiểm tra kỹ thuật số âm thanh. Máy Test dây mạng ,dò dây mạng, thoại, dây dò dây điện âm tường Thiết bị test cáp Dò dây mạng NF806R ( red) được thiết kế chuyên dùng cho bảo trì mạng.

Máy dò dây, test mạng Noyafa Nf806R chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Công cụ tìm kiếm dây cáp mạng thông minh NF-806R dựa trên sự tóm tắt kinh nghiệm thực tế lâu dài, phá vỡ các khái niệm thông thường, sử dụng công nghệ truyền tải dữ liệu độc đáo được thiết kế để kiểm tra đường truyền đa năng. Nó có săn, dòng và dòng kiểm tra tình trạng ba chức năng, với tính năng nhanh chóng, chính xác, là cài đặt đường truyền, kỹ thuật bảo trì và các công cụ kỹ thuật nhân viên thực tế. Sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điện thoại, mạng máy tính và các dịp khác liên quan đến đường dây kim loại. Bộ dò bao gồm bộ dao động tín hiệu và bộ dò và các bộ điều hợp tương ứng. Đây là một công cụ thiết yếu để tìm kiếm cáp trong cáp mạng, cáp truyền thông, các dự án xây dựng đường dây kim loại khác nhau và bảo trì thường xuyên. Máy dò dây mạng NF806R nhanh chóng và hiệu quả tìm thấy các loại cáp cần thiết từ một số lượng lớn các dây quấn dây.


 
Máy dò dây, test mạng Noyafa NF 806R

● Các tính năng:
1. Có thể được kết nối với bất kỳ loại thiết bị chuyển mạch Ethernet, bộ định tuyến, thiết bị máy tính, thiết bị đầu cuối được bật trong trường hợp để tìm các đường dây mạng, đường dây điện thoạicáp đồng trục, các kỹ sư sản phẩm đáng tin cậy nhất.
2. Có thể hỗ trợ router / chuyển đổi khởi động trên đường dây mạng để chứng minh. Nâng cao hiệu quả của nhân viên bảo trì mạng.
3. Âm thanh tiếng bíp khác nhau, người sử dụng nhanh chóng xác định loại thất bại, môi trường ồn ào bên ngoài với phụ kiện tai nghe, khối lượng có thể được điều chỉnh theo yêu cầu cá nhân.

● Mô tả chức năng:
1. Nếu không phải bóc vỏ cáp đồng trục, máy dò dây mạng NF806R sẽ đơn giản và nhanh chóng tìm ra vị trí của điểm ngắt của đường dây.
2. Có thể kết nối Ethernet, bộ định tuyến và các bộ phận khởi động khác trực tiếp tìm đường dây mạng, đường dây điện thoại (được trang bị đầu nối đường dây điện thoại).
3. Máy tính thiết bị đầu cuối khởi động trường hợp dễ dàng tìm thấy dây cáp kim loại. 4. Hỗ trợ chuyển đổi và định tuyến khởi động router đúng.
5. Trình khởi chạy có chức năng nhắc điện áp thấp.
6. Hai clip cá sấu, có thể được kết nối trực tiếp với cáp giám sát và đường dây điện thoại, để tránh những rắc rối để làm đầu tinh thể.
7. Ánh sáng LED để giải quyết các hoạt động của người tối để cung cấp sự tiện lợi.

 

 
 
 

Máy dò dây, test mạng Noyafa NF 806R


Máy dò dây, test mạng Noyafa NF 806R

Máy dò dây, test mạng Noyafa NF 806R

Máy dò dây, test mạng Noyafa NF 806R
 
 

Hướng dẫn sử dụng máy dò dây test mạng Noyafa NF 801, NF806R

Bấm 1 đầu cáp vào cống RJ45, bạn nhanh chóng theo dõi và xác định đầu còn lại của dây cáp trong rất nhiều sợi cáp (búi cáp).

 
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Phương thức thanh toán