Noyafa.vn Cáp Mạng Dây Vết Bộ Chống Nhiễu Porbe, Tính Liên Tục Chiều Dài Uốn Cổng PoE Nhấp Nháy Kiểm Tra NF-8209S

Xác định vị trí cáp mục tiêu một cách nhanh chóng - Có thể chuyển đổi hai chế độ quét, analog và kỹ thuật số bất cứ lúc nào, với đầu dò chống nhiễu, độ nhạy có thể điều chỉnh, bộ tạo âm và đèn LED, để người nhận có thể xác định vị trí cáp mục tiêu một cách nhanh chóng và chính xác trong nhiều môi trường phức tạp khác nhau.

 

Kiểm tra tính liên tục của Ethernet - Phân tích các lỗi đường dây CAT5 CAT6 (STP & UTP), chẳng hạn như bình thường, hở mạch, ngắn mạch và chéo, đồng thời xem kết quả ngay lập tức.

Đo Chiều Dài Cáp Chính Xác - Đo chiều dài cáp mạng trong khoảng 2.5m-500m.

Port Blink Test - Xác định cổng mạng bằng đèn cổng nhấp nháy trên Hub hoặc Switch. Có sẵn cho Hub/công tắc 10M/100M/1000M.

Kiểm tra PoE - Xác định chân nào đang cung cấp điện và phát hiện điện áp bao nhiêu, đồng thời xác định loại PSE (tiêu chuẩn AT/AF)

Làm việc an toàn - Máy kiểm tra điện áp không tiếp xúc (NCV) phát hiện điện áp xoay chiều (70V-1000V) mà không làm gián đoạn hệ thống điện, mang đến cho bạn sự an toàn và tiện lợi tối đa.

Pin có thể sạc lại - Trình kiểm tra mạng có thể được sạc lại bằng cáp USB-C và pin lithium cung cấp năng lượng l

Chức năng khác - Kiểm soát chất lượng của tinh thể uốn

Chứng nhận - Vượt qua bài kiểm tra tuân thủ RoHS, FCC và CE và Noyafa được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Giá cả phải chăng 100% - Được sản xuất tại Trung Quốc và rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh có chất lượng tương tự

Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Phương thức thanh toán