Ổ cắm điện âm sàn SINO AMIGO SPU-1SE màu Bạc lắp nhân HDMI, LAN, VGA , là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình. Với hững tính năng như nhân rời đế dễ dàng tháo lắp, thay đổi, chống thắm nước, chất liệu hợp kim đồng chất lượng cao...Thiết bị âm sàn này mang lại cho bạn một không gian sống tiện nghi, tinh tế. Cùng THC Computer  tìm hiểu về sản phẩm tiện ích này:

Thông tin chi tiết sản phẩm ổ cắm điện âm sàn SINO AMIGO SPU-1SE

Thế mạnh và tính năng:

Thế mạnh của ổ cắm âm sàn SPU-1SE  HDMI, LAN, VGA được sử dụng để lắp âm sàn dùng cho phòng họp, lắp âm sàn cho phòng  làm việc , bàn lễ tân , quầy thu ngân  rất thuận tiện thẩm mỹ , ổ âm sàn Sino Amigo SPU-1SE  gồm 1 mặt ngoài bằng thép không gỉ  + 1 hộp đế âm bằng kim loại dùng lắp che các thiể bị bên dưới măt sàn nhà, bề mặt mầu bạc không bị bay mầu hoặc xước, được sản xuất với đội ngũ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

Không gian nên sử dụng:

Sàn nhà, Cửa hàng,  Bàn phòng ăn, Tường, Bàn làm việc, Trần nhà ...
Tính năng, đặc điểm nổi bật:
- Nhân rời đế giúp linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa các cổng RJ45, RJ11, ổ cắm điện, cổng HDMI, USB ...
- Chất liệu đồng thau hợp kim/ nhôm tạo độ bền và tính thẩm mĩ cao, đễ dàng vệ sinh, chống thấm nước hoàn hảo
- Chế độ bật nắp nhanh (fast pickup)
Ổ cắm âm sàn lắp nhân HDMI, VGA, LAN
Ổ cắm âm sàn lắp nhân HDMI, VGA, LAN
Ổ cắm âm sàn lắp nhân HDMI, VGA, LAN, Ổ cmaws âm sàn
Ổ cắm âm sàn lắp nhân HDMI, VGA, LAN
Ổ cắm âm sàn lắp nhân HDMI, VGA, LAN

Thế mạnh lớn nhất của ổ cắm sàn là sự tiện lợi, thân thiện cho người dùng được sử dụng để lắp âm sàn dùng cho phòng họp, phòng làm việc, bàn lễ tân hoặc trong quầy thu ngân. Nếu Quý vị có nhu cầu cần được tư vấn về sản phẩm Ổ cắm âm sàn chất lượng cao xin vui lòng liên hệ trực tiếp với THC Computer – Hotline: 0972.714.063 – 0934.317.727 để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

 
Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán