📌Giới thiệu sản phẩm Dây nhảy quang NEWLINK singlemode LC/UPC -LC/UPC 15M duplex

Dây nhảy quang NEWLINK singlemode LC/UPC - LC/UPC 15M duplex là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để kết nối các thiết bị mạng, như switch, router, và các thiết bị mạng khác trong một mạng quang truyền thông. Dây nhảy quang này sử dụng kết nối LC/UPC ở cả hai đầu, giúp tối ưu hóa hiệu suất truyền dữ liệu và giảm thiểu sự mất mát tín hiệu.
Dây nhảy quang NEWLINK singlemode LC/UPC - LC/UPC 15M duplex  chế độ đơn 9/125μm OS2 có độ suy giảm ít hơn khi bị uốn cong hoặc xoắn so với cáp quang truyền thống và điều này sẽ giúp việc lắp đặt và bảo trì cáp quang hiệu quả hơn. Nó cũng có thể tiết kiệm nhiều không gian hơn cho hệ thống cáp mật độ cao của bạn trong các trung tâm dữ liệu, mạng doanh nghiệp, phòng viễn thông, trang trại máy chủ, mạng lưu trữ đám mây và kết nối các băng cassette được kết thúc trước trong các khu vực phân phối chính, phân phối ngang và phân phối thiết bị.
Dây nhảy quang NEWLINK singlemode LC/UPC - LC/UPC này lý tưởng để kết nối các kết nối Ethernet 1G/10G/25G/40G/100G/400G. Nó có thể truyền dữ liệu lên tới 10km ở 1310nm hoặc lên tới 40km ở 1550nm phù hợp cho ứng dụng truyền dẫn xa và hiệu suất cao. Giảm thiểu sự mất mát tín hiệu và nhiễu, cung cấp kết nối ổn định và đáng tin cậy.

Dây nhảy quang singlemode LC/UPC - LC/UPC 15M duplex thích hợp cho các ứng dụng mạng quang truyền thông, data center, viễn thông, và các ứng dụng mạng khác đòi hỏi kết nối quang độ tin cậy và hiệu suất cao.

📌Một số hình ảnh sản phẩm Dây nhảy quang NEWLINK singlemode LC/UPC -LC/UPC 15M duplex

Dây nhảy quang NEWLINK singlemode LC/UPC -LC/UPC 3M duplexDây nhảy quang NEWLINK singlemode LC/UPC -LC/UPC 3M duplexDây nhảy quang NEWLINK singlemode LC/UPC -LC/UPC 3M duplexDây nhảy quang NEWLINK singlemode LC/UPC -LC/UPC 3M duplexDây nhảy quang NEWLINK singlemode LC/UPC -LC/UPC 3M duplex

Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm Dây nhảy quang NEWLINK singlemode LC/UPC -LC/UPC 15M duplexcao cấp ở đâu?


Quý khách hàng có thể tìm mua Dây nhảy quang NEWLINK singlemode LC/UPC -LC/UPC 15M duplex tại: Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ THC Việt Nam

Địa Chỉ: 223 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện Thoại : 024.3244.401
Hotline: 0972.714.063 _ 0934.317.727
Email: Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com
Website: thietbimangthc.com - newlink.com.vn


Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán