Switch Cisco SF95D-05 5-Port 10/100 Desktop Switch.Thiết bị chuyển mạch  SF95D-05-AS CISCO SF95D-05 8-Port 10/100 Desktop Switch.

Cisco SF95D-05 5-Port 10/100 Desktop Switch.

Bộ chia mạng 5 Port tốc độ mạng tối đa 100M.

Cho phép tự động chuyển chế độ cáp thẳng hoặc chéo

Đặc điểm nổi bật Switch Cisco SF95D

'Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco SF95D-05-AS 10/100 cho cả những ứng dụng ngốn băng thông nhất.

 Các kiểu máy 5 đến 24 cổng có thể để bàn hoặc lắp vào giá đỡ.

 Hỗ trợ tích hợp để ưu tiên lưu lượng, phát hiện vòng lặp, chẩn đoán cáp, v.v.

 Hoạt động ngay khi xuất xưởng: cắm và chạy và không cần thiết lập.

Tổng quan về sản phẩm

SF95D-05-AS Tăng tốc độ và hiệu suất cho mạng văn phòng của bạn với mức giá thấp mà hầu như không mất thời gian để thiết lập. Dễ dàng xây dựng một mạng có độ tin cậy cao để kết nối máy tính, máy in, máy photocopy và các thiết bị văn phòng khác của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng giống như hầu hết các công ty nhỏ, bạn không có nhân viên CNTT để thiết lập mạng cho bạn. Bây giờ bạn có thể có một mạng văn phòng hiệu suất cao, cấp doanh nghiệp hoạt động, ngay lập tức, với thiết bị chuyển mạch không được quản lý của Cisco® 95 Series.

Người dùng, nhóm làm việc, phòng thí nghiệm, phòng ban hoặc văn phòng đang phát triển hiện có thể cung cấp một lượng lớn thông tin đa phương tiện, hình ảnh và video trên mạng gần như không mất thời gian. Thiết bị chuyển mạch không được quản lý của Cisco 95 Series cung cấp kết nối mạng cơ bản và độ tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng về ngân sách và không phức tạp. Các công tắc này cung cấp tất cả các tính năng, khả năng mở rộng, và sự bảo vệ đầu tư mà bạn mong đợi từ Cisco, không cần cài đặt phần mềm và không cần cấu hình.

Chỉ cắm nó vào, kết nối máy tính của bạn và các thiết bị kinh doanh khác và bắt đầu làm việc.Thiết bị chuyển mạch không được quản lý của Cisco 95 Series , một phần của giải pháp mạng Doanh nghiệp Nhỏ của Cisco, là một dòng thiết bị chuyển mạch không được quản lý cung cấp kết nối Fast Ethernet và Gigabit Ethernet tốc độ dây để kết nối văn phòng kinh doanh nhỏ của bạn

 SF95D-05-AS

Lưu Ý:  Switch Cisco có nhiều mã Khách Hàng vui lòng chọn đúng mã sản phẩm mong muốn.

Tại Thiết bị mạng THC , chúng tôi đang cung cấp các loại switch mạng của Cisco, Plannet, TP-Link với mọi chủng loại, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của hệ thống. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm Switch chia mạng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.

MÁY TÍNH THC
LINH PHỤ KIỆN - THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG
Địa Chỉ: 223 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
BÁO GIÁ THIẾT BỊ MẠNG
Dụng cụ làm mạng - Linh kiện mạng, phụ kiện mạng, thiết bị mạng

CALL: 0934.317.727 - ZALO: 0934.317.727
Email:  Kinhdoanh.thc1@gmail.com - hoangtuyet.thc@gmail.com

Mọi yêu cầu cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ số máy
  0934.317.727 để chúng tôi hỗ trợ bạn đưa ra giải pháp kiểm tra cáp mạng tối ưu nhất!

 

Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán