Hub USB Type-C chia 4 cổng USB Type-C x2, USB Type-A x2 tốc độ 5Gbps Ugreen 10395 cao cấp

Hub USB-C Ugreen 10395 có thể mở rộng 2 cổng dữ liệu USB-C và 2 USB-A 5Gbps cho máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn. Kết nối hoàn hảo tất cả các thiết bị ngoại vi USB trong quy trình làm việc hàng ngày của bạn. (Lưu ý: Hai cổng USB C chỉ dùng để truyền dữ liệu.)

Truyền tệp trong vài giây:

Hub USB C cho máy tính xách tay hỗ trợ tốc độ truyền tệp tối đa 5Gbps. Tốc độ này đủ nhanh để truyền tệp 10 GB chỉ trong 16,4 giây.

Cắm và chạy:

Hub Ugreen 10395 USB-C ra 4 cổng không có trình điều khiển cho hầu hết máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh USB-C như MacBook Pro, MacBook Air, MacBook M1, M2, iMac, iPad Pro, Thinkpad X1 Carbon, Surface, XPS, iPhone 15/15 Pro, Galaxy S23 / S22, v.v.

Ổn định & Bảo mật: Với chipset tiên tiến, hub USB C cho máy tính đảm bảo truyền dữ liệu ổn định và an toàn. Nó cung cấp bảo vệ quá điện áp, quá dòng và ngắn mạch để đảm bảo không gây hại cho thiết bị của bạn.

 Hub USB Ugreen 10395 với lớp vỏ nhôm và cáp nylon bện 25 cm, Hub USB C sang USB này sẽ mang lại độ bền cao nhất. Hoàn hảo cho việc di chuyển và sử dụng lâu dài.


Hình Ảnh Sản Phẩm

Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán