Ưu điểm chính

Cáp sợi HDMI 1 、 HP HD 48Gbps

Cáp hdmi 2.1 sợi quang HDMI 8K@60hz 50m 50500  đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn HDMI 2.1, đưa bạn vào thời kỳ siêu HD là bốn lần mắt người, hiển thị rõ ràng mọi hạt và xử lý chính xác mọi nguồn tín hiệu. Nó cung cấp độ phân giải cực cao 7680 * 4320 @ 60Hz, làm cho thế giới của bạn rõ ràng hơn và thực hơn.

2 、 Hỗ trợ HDR động

Hdr động đảm bảo mọi khoảnh khắc của video được hiển thị ở các giá trị lý tưởng để có chiều sâu, chi tiết, độ sáng, độ tương phản và các gam màu rộng hơn trên khung cảnh hoặc thậm chí là một cơ sở theo khung hình. Không bị mất tín hiệu. Tương thích với Dolby Atmos, Dolby Vision, HDCP 2.2 & 2.3, DTS: X, Dynamic HDR, BT.2020, eARC, ALLM, QFT, QMS, VRR. Tương thích ngược với các phiên bản trước của HDMI.

3 、 Một người trợ giúp tốt cho các game thủ

Cáp HDMI 2.1 sợi quang hỗ trợ các tính năng chơi game mới nhất bao gồm Tốc độ làm mới có thể thay đổi (VRR) và Chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM) được chỉ định trong HDMI 2.1 để chơi game không bị rách và không bị lag. Các tính năng tốc độ làm mới nâng cao đảm bảo tăng thêm mức chuyển động và chuyển tiếp mượt mà và liền mạch để chơi game, phim và video.

4 、 Vật liệu cao cấp nhẹ và linh hoạt

Cáp HDMI 2.1 sợi quang 8K@60Hz cao cấp Được thiết kế và xây dựng với phích cắm mạ vàng 24K mang lại khả năng chống ăn mòn tốt hơn và truyền tín hiệu nâng cao. Các đầu nối kim loại hợp kim kẽm chất lượng cao để cách nhiệt tốt hơn. Truyền tín hiệu bằng cách sử dụng đèn loại bỏ hoàn toàn nhiễu sóng RFI, EMI và vòng nối đất. Cắm và chạy, không cần nguồn điện bên ngoài.

Ghi chú:

Sản phẩm có hướng. có một biểu tượng hướng trên đầu nối, và Nguồn và Thiết bị đầu cuối Hiển thị cần được kết nối theo hướng của biểu tượng
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Phương thức thanh toán