Máy tính THC nhà phân phối trực tiếp và bán lẻ máy trợ thiết bị giáo dục máy trợ giảng Unizon-9088s chính hãng uy tín trong những năm qua tại hà nội và các đại lý trên toàn miền bắc. Hướng tới mục tiêu đưa mô hình giáo dục nước nhà những cải tiến công nghệ mới hỗ trợ giảng dạy và bảo vệ sức khỏe đặc trưng nghề nghệp giáo dục.
Chúng tôi đại lý máy trợ giảng đã mang tới giải pháp về giọng nói bảo vệ sức khỏe đặc trưng nghề nghiệp giáo dục cho hàng nghìn khách hàng từ giáo viên cho đến hướng dẫn viên trong toàn miền Bắc. Với các sản phẩm máy trợ giảng và thiết bị giáo dục hiện đại, giá cả phải chăng cũng như chính sách bảo hành và dịch vụ sau bán hàng tận tình đã nhận được sự yêu mến của toàn thể khách hàng.

Mô tả máy trợ giảng hàn quốc unizone 9088 S chính hãng

Máy trợ giảng hàn quốc unizone 9088S chuyên dùng cho giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, bán hàng ngoài trời,... Máy có thể đeo trên người hoặc giắt ở thắt lưng nên di chuyển cũng như giảng dạy rất thuận tiện, chất lượng âm thanh phát ra rất to, rõ ràng. phù hợp với diện tích phòng khoảng 60m2, kể cả học sinh ngồi cuối phòng vẫn có thể nghe rõ.

Camac unizone 9088s rất nhỏ gọn giáo viên đeo bên hông hoặc đeo chéo trên người đều được, kiểu dáng hợp thời trang và chỉ nặng khoảng 210 gram nên khi di chuyển và giảng dạy vẫn rất dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của Unizone 9088S

Máy giúp khuếch đại giọng nói to, rõ ràng và rất thật như mình đang nói vậy

Máy trợ giảng unizone 9088S chuyên dùng cho nhân viên hướng dẫn du lịch, giáo viên giảng bài, thậm chí dùng để bán hàng ngoài trời ,thuyết trình v.v..

Hỗ trợ tính năng Aux-in giúp kết nối với điện thoại, máy tính với camac 988S dùng như 1 loa nghe nhạc thông thường

Máy trợ giảng hàn quốc unizone 9088 S được tích hợp chip xử lý âm thanhcao cấp nhất và hiệu suất làm việc cao giúp cải thiện tiếng rè, giảm hú âm thanh, xử lý tiềng ồn qua bộ lọc

Máy trợ giảng hàn quốc unizone 9088S cho giáo viên được thiết kế siêu mỏng 31.5mm và trọng lượng 210gr

Máy sử dụng cơ chế khuếch đại số, tần số mic bắt nhạy

Pin chính hiệu Lithium (1000mA), sử dụng liên tục 10giờ, thời gian chờ 20giờ

Máy trợ giảng hàn quốc camac unizone 9088S chính hãng rất lý tưởng cho bất kỳ ai cần âm thanh chất lượng cao mà không cần phải rắng sức giọng nói của mình để được sự lắng nghe .

Unizone 9088S là một lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn đang trình bày một bài thuyết trình chuyên nghiệp, một bài phát biểu ngoài trời hoặc một tour du lịch UZ-9088S khuếch đại giọng nói của bạn rõ ràng truyền đạt thông điệp của bạn đến mọi người phải lắng nghe.

 

Máy trợ giảng Unizone thương hiệu Newlink uy tín

 

 

Máy trợ giảng Unizone - Sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

 

Phụ kiện đi kèm khi mua máy trợ giảng Unizone 9088S

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Phương thức thanh toán