Bộ chia USB 3.0, Hub 4 cổng USB 3.0 Type C vỏ nhôm

100% chính hãng Orico, chất lượng cao

Bộ chia USB 3.0, Hub 4 cổng USB 3.0 Type C vỏ nhôm Orico

Giới thiệu bộ chia USB 3.0, Hub 4 cổng USB 3.0 Type C

👉 Hub 4 cổng USB 3.0 chuyển cổng USB Type C thiết kế vỏ nhôm toàn bộ dày 1mm tuyệt vời, chất liệu nhôm nguyên khối chống oxy hóa, thiết kế tối giản và độc nhất giống các sản phẩm cao cấp như Macbook, bộ chia USB Orico, cả hai đầu của thiết kế Moire, bề mặt sandblasting anodized để cho cảm giác tuyệt vời của nó về chất lượng và công nghệ, Ultrabook của bạn yêu thích / bề mặt tấm / Điện thoại màn hình lớn bổ sung cho nhau.

Bộ chia USB 3.0, Hub 4 cổng USB 3.0 Type C vỏ nhôm Orico

👉 Bộ chia từ cổng USB typeC ra 4 cổng USB 3.0 Orico là một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn kết nối các thiết bị khác với máy tính có cổng USB hoặc USB Type-C

👉 Tôn trọng ý tưởng thiết kế đơn giản, các tính năng mạnh mẽ tập trung trong kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng lại vô cùng tinh vi và cơ động.

👉 Bộ chia 4 cổng USB 3.0 Orico vỏ nhôm với cáp kết nối được thiết kế tách rời gồm cáp chuyển cổng USB và cáp chuyển cổng USB type-C, giúp bạn chủ động lưu trữ hoặc mang đi xa, nếu bạn không thích bạn có thể thay thế bằng một sợ cáp khác có màu sắc ưng ý hơn tùy ý bạn.

Bộ chia USB 3.0, Hub 4 cổng USB 3.0 Type C vỏ nhôm Orico

👉 Đáp ứng nhu cầu các cổng kết nổi của bạn trong khi bạn muốn kết nối các thiết bị máy tính bảng, điện thoại .. với chiết Macbook hay Ultrabook của bạn một cách đơn giản và tiện lợi nhất.  ASH4-U3 dễ thực hiện và đủ cổng cho cả bốn thiết bị, đồng thời bảo vệ giao diện PC

👉 Tốc độ truyền tải tín hiệu qua các cổng USB3.0 của ASH4-U3 lên đến 5Gbps, nó nhanh hơn gấp 10 lần so với bạn sử dụng cổng USB2.0, điều này nó giúp bạn tiết kiệm thời gian gấp 10 lần nếu dùng bộ kết nối cổng USB2.0.

👉 Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện nay như: Window XP/7/8/10/Linux, Mac OS.

Bộ chia USB 3.0, Hub 4 cổng USB 3.0 Type C vỏ nhôm Orico

Sản phẩm cùng loại
Phương thức thanh toán