Cam IP giá rẻ, Camera quan sát giá rẻ, Cam ngoài trời, Camera ngoài trời

 Đã đến lúc bạn cần đầu tư cho gia đình, cửa hàng, khu làm việc của mình những chiếc camera không dây thông minh và tiện ích.

Hãy trải nhiệm ngay những điều tuyệt vời  mà YooSee Wifi camera mang lại cho chúng ta ngay trong hôm nay. Bạn có thể cắm nó vào modem mạng và xem nó từ internet, hoặc phần mềm cụ thể khác như trên điện thoại, máy tính có kết nối Internet. Một ví dụ đơn giản và dễ thấy nhất hiện nay là rất nhiều trường mẫu giáo hoặc trung tâm giữ trẻ đã cho lắp đặt thiết bị này để các phụ huynh từ xa có thể theo dõi và biết được các hoạt động của con em mình hàng ngày trong trung tâm.
Dòng sản phẩm 
Camera IP có thể hoạt động trong môi trường mạng có dây hoặc không dây (Wifi) cho phép giám sát cả ban ngày và ban đêm đồng thời từ mạng LAN hoặc bất kỳ đâu có kết nối Internet. Nhờ việc được tích hợp sẵn các tên miền xem từ xa bên trong cùng nhiều mức bảo mật khác nhau nên camera IP có khả năng cho phép thiết lập cấu hình từ xa qua giao diện WEB, thuận tiện cho người quản lý.

 Với các tính năng ưu việt như:

Đẽ dàng sử dụng, không cần lắp đặt, cắm là chạy

Kết nối wifi không dây tiện dụng

Trang bị loa và mic gắn trên camera

Phát hiện những chuyển động

Nhắn tin cảnh báo, gửi email kèm ảnh chụp hiện trường.

Đàm thoại hai chiều, hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn, quay quét 360*, truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau, truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Camera wifi hồng ngoại hình ảnh sắc nét chuẩn HD cả ngày và đêm.

Hình ảnh sắc nét, sống động, rõ ràng từng chi tiết trong phạm vi 10m, cho cảm giác như nhìn trực tiếp. Là con mắt xuyên không  tinh anh giúp bạn nắm bắt mọi thứ xung quanh. Thêm chế độ quay 350 độ, soi rọi mọi góc cạnh, có thể thấy rõ ngay cả khi đêm xuống. Với 12 mắt hồng ngoại, bạn sẽ quan sát ban đêm rõ nét.

Chỉ với số tiền nhỏ bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc camera IP wifi với những tính năng thông minh nhất hiện nay hãy gọi hotline: 0934.317.727 – 0972.714.063 để được tư vấn chi tiết và có giá tốt nhất hoặc bạn có thể đặt hàng qua website : newlink.com.vn – thietbimangthc.com 

                                          
                                 camera IP


                                     


                                 
                                   

Phương thức thanh toán