Bán tay cầm chơi game, Tay chơi game Nazar, gamepad nazar không dây BeTop

 

Tay cầm chơi game nào phù hợp với bạn?

Chào mừng bạn đến với máy tính THC, nơi bạn sẽ tìm thấy giá cả tuyệt vời trên một loạt các tay cầm chơi game khác nhau và bộ điều khiển tiêu chuẩn.

Máy tính THC  chuyên phân phối các dòng Tay chơi game BeTop, Nazar có dây usb, không dây chuyên chơi, FFO3, chuyên dùng cho dân chơi PS3, tay cầm chơi game giá tốt, được game thủ ưa chuộng vì tính năng cũng như sự mượt mà mà nó đem lại trong cuộc chơi. Một số loại rất đáng để bạn sử dụng vừa vặn với túi tiền của mình.

Bên cạnh phụ kiện chơi game không thể thiếu đó là bàn phím, chuột thì tay game, tay cầm chơi game cũng là một thiết bị được game thủ ưa thích không kém khi chơi các game hành động, game thể thao, game đối kháng,…

Hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều loại tay cầm, tay game với đủ mẫu mã và giá trị khác nhau phụ thuộc vào chất lượng nút bấm, tính thẩm mỹ và độ bền của mỗi loại. Tại máy tính THC bạn dễ dang lựa chọn được các sản phẩm tay cầm chơi game có giá từ 1 trăm ngàn đồng đến 6 trăm ngàn đồng.

Dưới đây là những tay cầm chơi game nhận được phản hồi tốt từ khách hàng trong nhiều năm qua của chúng tôi:

1.     Tay cầm chơi game Vinyson

Tay cầm chơi game Vinyson là loại tay cầm giá rẻ nhất hiện nay. Tay cầm Vinyson đã ra mắt từ lâu song vẫn tương thích tốt với các game từ cũ tới mới, dễ dàng cài đặt và sử dụng trên máy tính. Cùng với đó là thiết kế cơ bản, bố trí nút quen thuộc giúp thao tác nhanh trong các trò chơi mà không cần phải thiết lập mới, nút di chuyển được thiết kế chuyển tiếp với nhau giúp người chơi trượt nhanh trong game hành động.

2.     Tay cầm chơi game Betop

Tay cầm chơi game Betop được thiết kế cho người chơi game PC đang tìm kiếm một bộ điều khiển kiểu điều khiển tiên tiến. Tay game, tay cầm Betop thoải mái giúp bạn thưởng thức những buổi chơi dài nhờ các đường cong trơn nhẵn

3.     Tay cầm chơi game Senze

Tay cầm chơi game Benze hợp với người mới bắt đầu cách bố trí quen thuộc. Bạn sẽ được tắt và chơi game trong thời gian thực. Tay cầm chơi game này được tạo ra để có một trải nghiệm kiểm soát giống như máy điều khiển và được đổi mới từ thiết kế truyền thống, F310 phù hợp như găng tay.

LƯU Ý

Khi tay cầm chơi game không hoạt động hoặc không đồng nhất giữa các trình duyệt và OSes. Một số điều cần kiểm tra:

-         Tay cầm là thiết bị có dây (được cắm vào) hay kết nối không dây qua bluetooth

-         Nhấn một số nút. Trên một số thiết bị, chỉ có một số nút sẽ đánh thức API của gamepad (chẳng hạn như hình dạng trên bộ điều khiển PS3)

-         Đóng các ứng dụng khác có thể đang sử dụng gamepad

-         Khởi động lại trình duyệt web của bạn

 


Phương thức thanh toán